Bất chấp con gái và con rể thất vọng, cha Meghan gây áp lực mới lên Hoàng gia Anh trước ngày sinh nhật

Thứ tư, 18/07/2018 19:00
Một ngày trước sinh nhật lần thứ 74 của mình, bố Meghan đã gửi "tối hậu thư" đến hoàng gia Anh...

Một ngày trước sinh nhật lần thứ 74 của mình, bố Meghan đã gửi "tối hậu thư" đến hoàng gia Anh sau gần 2 tháng không liên lạc được với con gái.

Theo Daily Mail, vào ngày 17/7, trước sinh nhật lần thứ 74 một ngày, ông Thomas đã thực hiện một cuộc phỏng vấn mới khác. Thomas Markle cho biết ông không hề cảm thấy ngạc nhiên khi con gái và con rể đang "cảm thấy chán ngấy" với những cuộc phỏng vấn của ông với truyền thông.

Mặc dù vậy, ông Thomas khẳng định ông sẽ không ngừng nói về con gái và gia đình hoàng gia trên truyền thông bất kể họ cảm thấy thất vọng như thế nào, cho đến khi ông được phép tham gia vào cuộc sống của con gái mình.

"Cuộc phỏng vấn trước đây đã khiến Hoàng gia Anh im lặng với tôi. Vì vậy, tôi sẽ thực hiện cuộc phỏng vấn khác để phá vỡ sự im lặng này. Tất cả những gì họ cần làm là nói chuyện với tôi".


Ông Thomas tiếp tục thực hiện phỏng vấn bất chấp việc con gái và con rể cảm thấy thất vọng về mình.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn độc quyền với The Sun, ông Thomas cho biết mình đã không nói chuyện với con gái trong 2 tháng. Người đàn ông 73 tuổi này nói rằng ông nhìn thấy nỗi sợ hãi của con gái qua ánh mắt và nụ cười. Ông Thomas cho hay con gái ông đang phải chịu đựng nhiều áp lực, trả một cái giá quá đắt khi làm dâu hoàng gia.

Kể từ khi con gái lấy chồng, ông vẫn không nhận được bất cứ sự liên lạc nào từ Meghan, con rể và gia đình Hoàng gia. Do đó, người đàn ông nói với giới truyền thông rằng mình sẽ bay đến Anh để gặp con gái và các thành viên trong hoàng gia bất chấp việc ông không được đón chào.

Ngay sau khi ông Thomas trả lời phỏng vấn, con gái ông, Samantha cũng lên tiếng chỉ trích em gái cùng cha khác mẹ. 


Hình ảnh mới nhất của cặp đôi Harry- Meghan.

Theo đó, vào chiều ngày 17/7, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan sánh vai nhau tới dự triển lãm tưởng nhớ cựu tổng thống Nam Phi Nelson Mandela tại Southbank Centre, trung tâm thủ đô London. Ngay sau đó, Samantha Markle đã mỉa mai hành động này của Meghan trên trang Twitter cá nhân của mình.

"Hành động như một người nhân đạo, cô có nhiều thời gian để cống hiến cho người khác trong khi bỏ quên người cha của mình. Nếu cha chúng ta chết, cô sẽ phải chịu mọi trách nhiệm", Samantha nói.

Trước và sau khi đám cưới hoàng gia diễn ra, Samantha luôn đưa ra những lời chỉ trích gay gắt với em gái cùng cha khác mẹ của mình. Và nhiều người cho rằng, có lẽ đây sẽ là một cuộc chiến đầy dai dẳng và khó có hồi kết khi Meghan và Hoàng gia Anh hiện vẫn giữ thái độ im lặng bất chấp việc ông Thomas và Samantha liên tục gây áp lực qua truyền thông.


Chị gái cùng cha khác mẹ tiếp tục lên tiếng chỉ trích Meghan.


Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet