Bé gái 4 tuổi bị biến dạng khuôn mặt vì điện thoại của cha nổ khi đang sạc

Bình luận0

Cha của em đã vô cùng hốt hoảng khi gương mặt của cô con gái bị cháy xém và gào thét trong đau đớn.

Cha của em đã vô cùng hốt hoảng khi gương mặt của cô con gái bị cháy xém và gào thét trong đau đớn.

Sự việc xảy ra tại thành phố An Thuận, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nạn nhân là cô bé Feng Ling Ling mới 4 tuổi. Cha của bé đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện con gái mình bị bỏng nặng bên cạnh chiếc điện thoại đang bốc cháy. 

Được biết, vào đêm xảy ra sự việc, người cha đã sạc điện thoại của mình ở trên giường, trong khi vợ và con gái anh đang nằm ngủ. Vào 4 giờ sáng, một tiếng nổ lớn đã đánh thức họ dậy.

Sau đó là tiếng la hét của cô con gái, mái tóc của em đã bị cháy xém, gương mặt em đầy máu bên cạnh chiếc điện thoại đang cháy. Cảnh tượng khiến cha mẹ của Feng Ling Ling cảm thấy bàng hoàng và bị sốc.

Bé gái 4 tuổi bị biến dạng khuôn mặt vì điện thoại của cha nổ khi đang sạc - Ảnh 1.

Cô bé 4 tuổi nằm đau đớn trên giường bệnh.

Bé gái 4 tuổi bị biến dạng khuôn mặt vì điện thoại của cha nổ khi đang sạc - Ảnh 2.

Bác sĩ cho biết gương mặt của cô bé có thể bị biến dạng vĩnh viễn.

Ngay sau đó, Ling Ling được đưa tới bệnh viện thành phố An Thuận, Trung Quốc cấp cứu trong tình trạng thương tích nặng. Các bác sĩ chuẩn đoán em có nguy cơ sẽ biến dạng vĩnh viễn trên gương mặt.

Được biết, chiếc điện thoại Ling Ling sử dụng khá nổi tiếng, mua vào tháng 8/2016. Sau khi xảy ra sự cố đáng tiếc, cha của Ling Ling đã tới nơi mua điện thoại và yêu cầu công ty làm rõ sự việc dẫn đến cháy nổ.

Bé gái 4 tuổi bị biến dạng khuôn mặt vì điện thoại của cha nổ khi đang sạc - Ảnh 3.

Chiếc điện thoại bị biến dạng sau khi phát nổ.

Có thể thấy thói quen sạc điện thoại trên giường qua đêm là cực kỳ nguy hiểm. Mang lại nhiều hiểm họa tiềm ẩn. Do đó, mọi người nhất là những gia đình có con nhỏ cần phải tuyệt đối tránh sạc điện thoại qua đêm, để gần con trẻ nếu không hậu quả sẽ khôn lường.

Theo Trí Thức Trẻ


điện thoại

tai nạn trẻ em

điện thoại phát nổ

Bình luận(0)