Bé gái 5 tuổi mất tích bí ẩn và vết máu trên giường vạch trần tội ác không thể dung thứ của người anh họ thân thiết

Người cha báo cảnh sát về sự mất tích của con gái mình và sững sờ khi biết thủ phạm thực sự là ai.

Người cha báo cảnh sát về sự mất tích của con gái mình và sững sờ khi biết thủ phạm thực sự là ai.
 
Sự việc xảy ra ở làng Katangi, thuộc quận Jabalpur, miền Trung Ấn Độ. Theo đó, vào sáng ngày 20/8, cha của nạn nhân đã đến sở cảnh sát báo rằng con gái anh đã bị mất tích kể từ tối ngày 19/8. 

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện bé gái được nhìn thấy lần cuối khi đi cùng với Anand Kushwaha, 20 tuổi, anh họ của bé gái và là người sống gần nhà em. Cảnh sát Maravi, người phụ trách điều tra vụ việc cho biết, họ đã phát hiện vết máu trên giường ở trong nhà của Kushwaha khi đang tìm kiếm bé gái mất tích.

"Ban đầu bị cáo khai rằng hãm hiếp bé gái ở bên bờ sông Hirni gần làng rồi sau đó sát hại, ném nạn nhân xuống dòng sông. Tuy nhiên, với vết máu ở trên giường, bị cáo Kushwaha buộc phải thú nhận mọi chuyện", cảnh sát Maravi cho biết.


Bé gái 5 tuổi đã bị anh họ cưỡng bức và giết hại. Ảnh minh họa.

Kushwaha khai nhận hắn đã cưỡng hiếp em họ 5 tuổi của mình ở trong nhà và sau đó bóp cổ nạn nhân đến chết vì cô bé la hét cầu cứu sự giúp đỡ. Cuối cùng, hắn đã ném thi thể của nạn nhân vào một bể tự hoại.

Theo Mirror, Kushwaha là cháu ruột của cha nạn nhân. Trong quá trình bé gái bị mất tích, nam thanh niên 20 tuổi này rất tích cực giúp đỡ gia đình tìm kiếm. 

Theo gia đình nạn nhân, vào khoảng 5 giờ chiều hôm xảy ra sự việc, Kushwaha đã dẫn bé gái về nhà của anh ta trong khi cha mẹ Kushwaha đi vắng. Vì là cháu ruột nên cha mẹ bé gái tin tưởng giao con cho Kushwaha mà không ngờ đẩy con mình vào chỗ chết.


Gia đình nạn nhân không ngờ đã đẩy con mình vào chỗ chết. Ảnh minh họa.

Một phát ngôn viên của cảnh sát xác nhận: "Chúng tôi đã bắt giữ bị cáo. Người này đã thú nhận hãm hiếp bé gái khi không có ai ở nhà.

Khi thấy cô bé khóc to, sợ bị phát hiện, bị cáo đã bóp cổ nạn nhân đến chết. Sau đó, hắn phi tang thi thể vào trong bể tự hoại gần nhà của mình".

 

Theo Helino 


mất tích

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.