Bé gái 9 tuổi hoảng loạn trong thang máy khi phát hiện tất cả các nút bấm đều tê liệt và bị rơi từ tầng 19 xuống tầng 1

Một bé gái sống ở Thâm Quyến vừa trải qua một chấn động kinh hoàng sau khi bị trượt thang máy từ tầng 19.

Một bé gái sống ở Thâm Quyến vừa trải qua một chấn động kinh hoàng sau khi bị trượt thang máy từ tầng 19.

Vào tối ngày 28/5, một bé gái 9 tuổi sống tại khu dân cư ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc rơi vào tình trạng hoảng loạn khi phát hiện thang máy trong tòa nhà có biến động và bị trượt từ tầng 19 xuống tầng 1. May mắn thay, cô bé không bị thương.

Bé gái 9 tuổi hoảng loạn trong thang máy khi phát hiện tất cả các nút bấm đều tê liệt và bị rơi từ tầng 19 xuống tầng 1-1

Theo quan sát từ CCTV của tòa nhà, sau khi có một bé trai bước ra từ tầng 19, đèn trên thang máy đã bị tắt. Cô bé 9 tuổi có mặt trong thang máy lúc đó chạy ra bấm tầng 19 nhưng đã bị tắt và thang máy bắt đầu có dấu hiệu bất thường. Trong đoạn video có thể thấy được, bé gái 9 tuổi hoảng loạn nhấn tất cả các nút nhưng vô hiệu. Thang máy bắt đầu trượt xuống và dừng tại ở tầng 1 khiến cô bé không khỏi hốt hoảng và bật khóc sau khi thoát được cảnh tượng hãi hùng này.

Bé gái 9 tuổi hoảng loạn trong thang máy khi phát hiện tất cả các nút bấm đều tê liệt và bị rơi từ tầng 19 xuống tầng 1-2Bé gái hoảng loạn bấm tất cả các nút nhưng vô hiệu.

Bé gái 9 tuổi hoảng loạn trong thang máy khi phát hiện tất cả các nút bấm đều tê liệt và bị rơi từ tầng 19 xuống tầng 1-3Đây không phải là lần đầu tiên thang máy ở tòa nhà này gặp sự cố.

Theo báo cáo cho biết, đây không phải lần đầu tiên tòa nhà này gặp vấn đề với thang máy. Có một sự cố tượng tự xảy ra vào vài tháng trước, khi thang máy rơi từ tầng 11 xuống tầng 2 mà không có bất kỳ sự cảnh báo nào.

Vào thời điểm đó, ban quản lý tòa nhà nói rằng thang máy đang được thử nghiệm. Tuy nhiên, người dân trong tòa nhà không bằng lòng với lời giải thích vô lý này. Sau khi sự việc mới nhất được báo cáo lên, chính quyền thành phố Thâm Quyến đã tiến hành kiểm tra và rà soát hệ thống an toàn trong thang máy. Hiện tại, sự việc vẫn đang được điều tra tích cực để tránh những trường hợp tương tự xảy ra về sau.

Theo Helino


hệ thống an toàn

thang máy rơi

sự cố thang máy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.