Bé gái 9 tuổi trở về trong trạng thái hoảng loạn, dân làng khiếp sợ khi phát hiện thi thể trần trụi của cô gái trẻ bị 2 tên yêu râu xanh hãm hại

Chủ nhật, 31/03/2019 10:40
Vụ việc xảy ra vào ngày 25 tháng 3 mới đây tại huyện Ogan Ilir thuộc tỉnh Nam Sumatra, Indonesia khiến người dân trong vùng không khỏi bàng hoàng và xót xa cho số phận cô gái trẻ xinh đẹp.

Vụ việc xảy ra vào ngày 25 tháng 3 mới đây tại huyện Ogan Ilir thuộc tỉnh Nam Sumatra, Indonesia khiến người dân trong vùng không khỏi bàng hoàng và xót xa cho số phận cô gái trẻ xinh đẹp.

Theo truyền thông địa phương, vào 17 giờ chiều ngày 25/3, cô gái trẻ họ Lin (gốc Trung Quốc) 24 tuổi lái chiếc xe máy Honda Revo màu đen đưa một bé gái 9 tuổi đến chợ Jeti. 

Tuy nhiên, trên đường đi, 2 chị em gặp phải 2 tên yêu râu xanh bất ngờ chặn đường bằng một khúc gỗ.

Thấy cô Lin trẻ trung, xinh xắn, bọn chúng nảy ra ý định cưỡng hiếp. Chúng trói tay 2 chị em bằng lốp xe máy đã qua sử dụng và kéo lê 2 người đến một bãi cỏ trong một đất vắng vẻ, cây cối um tùm rồi thay nhau cưỡng hiếp Lin.

Bé gái 9 tuổi trở về trong trạng thái hoảng loạn, dân làng khiếp sợ khi phát hiện thi thể trần trụi của cô gái trẻ bị 2 tên yêu râu xanh hãm hại-1
Hình ảnh cô gái trẻ họ Lin là nạn nhân vụ cưỡng hiếp và giết hại gây rúng động Indonesia.

May mắn là bé gái 9 tuổi đi cùng Lin thoát được nên bỏ chạy về tìm kiếm sự giúp đỡ trong trạng thái hoảng loạn, người dân trong làng biết được nên lập tức đưa cô bé vào bệnh viện điều trị và đi tìm tung tích của Lin theo lời chỉ dẫn của bé gái.

Dù đã rất nhanh chóng nhưng khi họ tìm đến được vị trí của Lin vào 6h sáng hôm sau thì đã quá muộn. 

Trước mắt họ là cảnh tượng ám ảnh, cô gái bị cưỡng hiếp và giết hại dã man, nửa thân dưới trần trụi, khắp cơ thể có nhiều vết thương.

Bé gái 9 tuổi trở về trong trạng thái hoảng loạn, dân làng khiếp sợ khi phát hiện thi thể trần trụi của cô gái trẻ bị 2 tên yêu râu xanh hãm hại-2Bé gái 9 tuổi trở về trong trạng thái hoảng loạn, dân làng khiếp sợ khi phát hiện thi thể trần trụi của cô gái trẻ bị 2 tên yêu râu xanh hãm hại-3
Chân dung 2 tên nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ.

Cảnh sát ban đầu phán đoán rằng Lin bị trói và bị 2 tên yêu râu xanh làm hại, khi cô cố gắng vùng vẫy, chúng đã ra tay giết chết cô gái trẻ. 

Sau khi gây án, 2 tên hung thủ tìm cách bỏ chạy nhưng nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ 2 ngày sau đó.

Ông Donni Eka, cảnh sát trưởng huyện Ogan Ilir xác nhận với tờ Tribunnews của Indonesia rằng cảnh sát đã bắt được 2 tên nghi phạm vào ngày 27 tháng 3 mới đây, tuy nhiên ông không cung cấp danh tính 2 tên này vì còn đang trong quá trình điều tra làm rõ vụ việc.

Bé gái 9 tuổi trở về trong trạng thái hoảng loạn, dân làng khiếp sợ khi phát hiện thi thể trần trụi của cô gái trẻ bị 2 tên yêu râu xanh hãm hại-4
Lin được đánh giá là một cô gái trẻ hiền lành, tốt bụng và thân thiện.

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra khiến nhiều người dân trong vùng không khỏi bàng hoàng và xót xa cho số phận của cô gái trẻ. 

Những người sống xung quanh cho biết Lin là một cô gái trẻ hiền lành, tốt bụng và thân thiện. Một người dân nói: "Cô ấy thường đến nhà và trò chuyện với chúng tôi. 

Theo tôi cảm nhận, cô gái ấy rất thân thiện và chu đáo vậy mà số phận ngắn ngủi quá".

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet