Bé gái bất ngờ ọc sữa rồi tử vong, kiểm tra thi thể em thì phát hiện nghi phạm không ai khác chính là người mẹ 17 tuổi

Hình ảnh đứa trẻ 1 tuổi rưỡi tử vong với cơ thể đầy thương tích khiến ai nhìn vào cũng thấy xót xa.

Hình ảnh đứa trẻ 1 tuổi rưỡi tử vong với cơ thể đầy thương tích khiến ai nhìn vào cũng thấy xót xa.

Tối ngày 15/1, thiếu nữ họ Tô, 17 tuổi, sống ở thành phố Đài Nam, Đài Loan, gọi cấp cứu khi con gái họ Lý, 1 tuổi rưỡi, bất ngờ ọc sữa rồi rơi vào hôn mê.

Đội ngũ y tế nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành sơ cứu nhưng không thể giữ được tính mạng của đứa trẻ. Thế nhưng, điều khiến mọi người cảm thấy bất thường hơn là khắp nơi trên cơ thể Lý từ đầu đến chân có rất nhiều vết sẹo và vết bầm thâm tím.

Cơ quan chức năng nghi ngờ đứa trẻ bị  bạo hànhđến chết, nghi phạm hàng đầu không ai khác chính là mẹ ruột của em.

Bé gái bất ngờ ọc sữa rồi tử vong, kiểm tra thi thể em thì phát hiện nghi phạm không ai khác chính là người mẹ 17 tuổi-1

Bé gái bất ngờ ọc sữa rồi tử vong, kiểm tra thi thể em thì phát hiện nghi phạm không ai khác chính là người mẹ 17 tuổi-2

Đứa trẻ đáng thương ra đi đột ngột với cơ thể chi chít những vết thương.

Theo điều tra của cảnh sát, vào hôm xảy ra vụ việc, Tô không đưa con gái đến trường vì đứa trẻ liên tục quấy khóc. Tối đó, bạn trai của Tô lái xe đến nhà chở 2 mẹ con cô đi hát karaoke. Trong lúc đang say sưa vui chơi thì Tô phát hiện con gái bất tỉnh, rồi lập tức gọi cấp cứu.

Bé gái bất ngờ ọc sữa rồi tử vong, kiểm tra thi thể em thì phát hiện nghi phạm không ai khác chính là người mẹ 17 tuổi-3

Tô và bạn trai mới.

Sau khi bị triệu tập về tội bạo hành, Tô thừa nhận nhiều lần đánh đập Lý. Trước khi con gái tử vong, cô cũng ra tay thực hiện hành vi bạo lực vì đứa trẻ không chịu uống sữa.

Bản thân Tô cũng không ngờ rằng hành động của mình lại gây ra hậu quả khôn lường, cướp đi tính mạng của con gái.

Tháng 9 năm ngoái, Tô ly hôn chồng và được trao quyền nuôi dưỡng con gái Lý. Sau đó, 2 mẹ con đến sống ở nhà họ hàng ở Đài Nam.

Tại đây, Tô quen bạn trai mới làm nghề lái taxi. Từ sau khi ly hôn, bà mẹ trẻ thường xuyên lên Facebook than thở về việc phải nuôi con một mình. Những bài đăng trên mạng xã hội có thể trở thành bằng chứng buộc tội cô trong tương lai.

Hay tin dữ của con gái, chồng cũ Tô cũng bày tỏ sự thương tiếc ngay trên trang Facebook cá nhân: "Gửi thiên thần nhỏ của bố, xin hãy tha thứ cho bố vì đã không bảo vệ được con".

Bé gái bất ngờ ọc sữa rồi tử vong, kiểm tra thi thể em thì phát hiện nghi phạm không ai khác chính là người mẹ 17 tuổi-4

Một trong những bài đăng của Tô trong quá khứ.

Hiện tại, công tố viên đang hoàn tất đơn kiện, tố Tô tội danh giết người. Ngày 16/1, cơ quan pháp y sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của đứa trẻ.

Theo Trí thức trẻ


bạo hành trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.