Bé gái lớp 8 đang yên đang lành bị phó hiệu trưởng tát 30 cái liên tục vào mặt, chi tiết hành vi bạo lực gây căm phẫn

Mới đây, sự việc phó hiệu trưởng của một trường trung học ở huyện Chí Đan (Thiểm Tây, Trung Quốc) có hành vi bạo lực như tát mặt, dùng chân đá lên người bé gái lớp 8 thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, ông Hứa - người nhà của bé gái lớp 8 tên Lan Lan học ở trường trung học Chí Đan cho biết, tối ngày 24/2, Lan Lan về nhà nói với bố mẹ rằng mình đã bị thầy hiệu trưởng đánh rất nặng tay, bằng chứng mặt bé gái đã sưng lên thấy rõ. Bố mẹ Lan Lan đã vô cùng phẫn nộ và hỏi cụ thể sự việc. 

Bé gái lớp 8 đang yên đang lành bị phó hiệu trưởng tát 30 cái liên tục vào mặt, chi tiết hành vi bạo lực gây căm phẫn-1Lan Lan kể lại, vào lúc 18h cùng ngày, ông Dương Hướng Long (phó hiệu trưởng trường) nhìn thấy nhóm học sinh phát sinh mâu thuẫn "động tay động chân" thì lập tức hỏi cô bé (đang ở gần đó) chuyện gì đã xảy ra. 

Thế nhưng Lan Lan không hề tham gia nên không biết nguyên nhân vì sao các bạn xích mích. Thế là ông Dương cho rằng cô bé có hành động giấu giếm nên đã liên tục tát vào mặt 30 cái. Sau khi cô bé ngã xuống thì ông phó hiệu trưởng lại dùng chân đạp liên tiếp vào người, còn to tiếng quát em phải đứng dậy ngay lập tức. 

Sáng ngày 25/2, bố mẹ của Lan Lan đến trường để hỏi mọi chuyện cho ra lẽ nhưng ông Dương không có mặt, mà lại là một phó hiệu trưởng khác tiếp đón. Người phó hiệu trưởng này xác nhận Lan Lan không liên quan đến vụ xích mích của đám học sinh và cho rằng ông Dương Hướng Long có hành vi bạo lực như vậy là vì nhất thời mất kiểm soát. 

Ông Hứa (người nhà của nạn nhân) cho biết ông Dương không hề lộ diện, đồng thời cũng không có thái độ thành khẩn hay gửi lời xin lỗi đến phụ huynh và bé gái. Vì quá bức xúc, gia đình đã báo cảnh sát và sắp xếp đưa bé đến bệnh viện giám định thương tích. 

Bé gái lớp 8 đang yên đang lành bị phó hiệu trưởng tát 30 cái liên tục vào mặt, chi tiết hành vi bạo lực gây căm phẫn-2Bé gái lớp 8 đang yên đang lành bị phó hiệu trưởng tát 30 cái liên tục vào mặt, chi tiết hành vi bạo lực gây căm phẫn-3
Được biết, sau khi phụ huynh báo án, phía nhà trường đã cử giáo viên chủ nhiệm đến hỏi thăm tình hình sức khỏe của Lan Lan và an ủi gia đình, đồng thời ông Dương cũng bị đình chỉ chức vụ tạm thời. 

Một dân mạng biết được tin tức thì lên tiếng chia sẻ rằng ông Dương Hướng Long từng là giáo viên chủ nhiệm của anh vào mười mấy năm trước. Theo đó, ông Dương là người có bản tính rất hung hăng, ra tay đánh học sinh rất độc ác. 

Ngày 27/2, gia đình Lan Lan chia sẻ với phóng viên, bé gái đang được nhập viện để kiểm tra sức khỏe. Kết quả cho thấy em có nhiều vết sưng và bầm tím trên người, ngoài ra không có thương tích nghiêm trọng khác. 

Hiện tại, ông Dương Hướng Long vẫn chưa bị bắt giữ. Nhà trường đang phối hợp với cảnh sát điều tra rõ sự việc để có câu trả lời xứng đáng cho gia đình nạn nhân. 

Cục cảnh sát huyện Chí Đan đang tích cực điều tra để bắt ông Dương Hướng Long phải nhận sự trừng phạt thích đáng cho hành vi bạo lực với học sinh và làm ảnh hưởng đến tôn nghiêm đạo đức của nghề nhà giáo.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/be-gai-lop-8-dang-yen-dang-lanh-bi-pho-hieu-truong-tat-30-cai-lien-tuc-vao-mat-chi-tiet-hanh-vi-bao-luc-gay-cam-phan-162220303124804891.htm

bạo lực học đường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.