Bé trai 18 tháng tuổi rơi xuống giếng sâu 20m, hàng trăm người nỗ lực giải cứu suốt 2 ngày đêm rồi vỡ òa sung sướng khi thấy bộ dạng đứa trẻ

Suốt 48 tiếng đồng hồ phải ở một mình dưới hố sâu, bé trai mới hơn 1 tuổi đã một mình chống chọi để chờ sự giúp đỡ của lực lượng cứu hộ.

Suốt 48 tiếng đồng hồ phải ở một mình dưới hố sâu, bé trai mới hơn 1 tuổi đã một mình chống chọi để chờ sự giúp đỡ của lực lượng cứu hộ.

Theo truyền thông địa phương, vụ việc xảy ra vào ngày 20/03 mới đây tại thành phố Hisar, bang Haryana (Ấn Độ). Được biết, cậu bé mới 18 tháng tuổi cùng mẹ và các anh chị của mình đi hái trái cây thì xảy ra tai nạn. Người mẹ để các con tự chơi với nhau ở khoảng đất trống để làm việc của mình, 5 đứa trẻ đang chơi thì bất ngờ cậu em út 18 tháng tuổi trượt chân rơi xuống một cái hố sâu và "biến mất". Đó chính là một cái giếng khoan có độ sâu lên tới gần 20 mét.

Những đứa trẻ khác hoảng loạn gọi mẹ tới giúp, gia đình cậu bé đã nỗ lực hết sức nhưng không còn cách nào khác để đưa con lên nên đành nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát.

Một nhóm các nhân viên thuộc Lực lược Ứng phó Thảm họa Quốc gia (NDRF), các chuyên gia quân đội và quan chức cảnh sát bắt đầu cuộc giải cứu lúc 18h30 phút ngày 20/3.

Bé trai 18 tháng tuổi rơi xuống giếng sâu 20m, hàng trăm người nỗ lực giải cứu suốt 2 ngày đêm rồi vỡ òa sung sướng khi thấy bộ dạng đứa trẻ-1
Rất đông người tham gia giải cứu bé trai bị ngã xuống giếng khoan.

Việc đầu tiên là họ tìm cách thả ống oxy, bánh quy và nước trái cây xuống giếng để đứa trẻ cầm cự. Sau đó, họ đào một cái giếng song song với cái giếng khoan mà cậu bé bị rơi xuống bằng cách sử dụng máy đào, và khi đến gần đứa trẻ, họ đào thủ công để tránh làm cậu bé bị thương.

Bé trai 18 tháng tuổi rơi xuống giếng sâu 20m, hàng trăm người nỗ lực giải cứu suốt 2 ngày đêm rồi vỡ òa sung sướng khi thấy bộ dạng đứa trẻ-2


Sau 48 tiếng nỗ lực miệt mài, cuối cùng lực lượng cứu hộ cũng đã giải cứu thành công bé trai ngã xuống giếng sâu. Khi nhân viên cứu hộ đưa được đứa trẻ lên mặt đất, hàng trăm người xung quanh đó đều hò reo vui mừng vì đứa trẻ vẫn còn sống.

Bé trai 18 tháng tuổi rơi xuống giếng sâu 20m, hàng trăm người nỗ lực giải cứu suốt 2 ngày đêm rồi vỡ òa sung sướng khi thấy bộ dạng đứa trẻ-3
Mọi người hò reo mừng rỡ khi thấy bé trai được cứu sống.

Phó ủy viên của Hisar, Ashok Kumar Meena, nói với tờ Hindustani Times rằng đứa trẻ mới biết đi đã được giải cứu thành công và hiện tại sức khỏe đã ổn định.

Các quan chức cho biết cái giếng khoan đó đã được đào mà không có sự cho phép của người có thẩm quyền và một cuộc điều tra đang được tiến hành, người trực tiếp đào giếng sẽ phải chịu hình phạt đích đáng.

(Nguồn: Mirror)

Theo Helino


rơi xuống giếng

giải cứu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.