Bé trai 2 tuổi bị 2 xe lớn lần lượt cán qua người, hình ảnh bố đau đớn gào khóc tại hiện trường khiến mọi người không cầm lòng được

Video ghi lại toàn bộ quá trình tai nạn đã khiến dư luận xôn xao nhiều ngày qua.

Trang QQ News đưa tin ngày 30/6, một vụ tai nạn giao thông thương tâm đã xảy ra tại một ngã tư tại thành phố Bình Hương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Video ghi lại toàn bộ quá trình tai nạn đã khiến dư luận xôn xao nhiều ngày qua. 

Được biết, vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 6 giờ chiều ngày 28/6. Một bé trai 2 tuổi đã chết sau khi bị nhiều chiếc xe lớn liên tiếp cán qua người. 

Theo viên cảnh sát giao thông phụ trách giải quyết vụ tai nạn này. Đứa bé sống gần hiện trường tai nạn và trong lúc bố mẹ không chú ý, cậu bé đã chạy ra ngã 4 đông xe cộ. 

Khi đèn giao thông chuyển sang màu xanh, các phương tiện chuẩn bị chạy thì bé trai 2 tuổi xuất hiện trên đường. Cậu bé từ từ tiến đến phía trước xe buýt. Vì vị trí này là điểm mù nên tài xế vẫn điều khiển xe buýt. Đứa bé bị chiếc xe kéo lên một đoạn đường ngắn. 

Bé trai 2 tuổi bị 2 xe lớn lần lượt cán qua người, hình ảnh bố đau đớn gào khóc tại hiện trường khiến mọi người không cầm lòng được-1Bé trai 2 tuổi bị 2 xe lớn lần lượt cán qua người, hình ảnh bố đau đớn gào khóc tại hiện trường khiến mọi người không cầm lòng được-2

Theo sau xe buýt là một chiếc xe máy. Tuy nhiên, người điều khiển xe máy đã kịp thời phanh lại trước đứa bé nằm trên vũng máu. 

Sau đó, một chiếc ô tô khác lao đến. Chiếc xe này bị chắn tầm nhìn nên tài xế không hề giảm tốc độ khi đến khu vực tai nạn và cán qua người nạn nhân. Đến lúc người điều khiển xe máy tiến đến xem xét thì nạn nhân đã tử vong. Đúng lúc này, bố mẹ đứa bé 2 tuổi cũng xuất hiện. 

Bé trai 2 tuổi bị 2 xe lớn lần lượt cán qua người, hình ảnh bố đau đớn gào khóc tại hiện trường khiến mọi người không cầm lòng được-3

Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra và xử lý.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/be-trai-2-tuoi-bi-2-xe-lon-lan-luot-can-qua-nguoi-hinh-anh-bo-dau-don-gao-khoc-tai-hien-truong-khien-moi-nguoi-khong-cam-duoc-long-2220203061829387.htm

vụ tai nạn

Bình luận(0)