Bị bạn bè trói và ném gia vị vào người, chàng trai trẻ bất ngờ bốc hỏa rồi ngã vật xuống đất

Vụ việc không may trên xảy ra tại Đan Mạch đã khiến nhiều người lo lắng với phong tục truyền thống vốn có lâu đời tại quốc gia này.

Vụ việc không may trên xảy ra tại Đan Mạch đã khiến nhiều người lo lắng với phong tục truyền thống vốn có lâu đời tại quốc gia này.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một thanh niên Đan Mạch bị bạn bè "thiêu sống" trong khi tham gia vào một nghi thức truyền thống đã khiến cộng đồng mạng hết sức giận dữ và phẫn nộ.Thước phim ghi lại cảnh chàng trai 25 tuổi bị bán bè ném gia vị lên người rồi vô tình phóng hỏa.

Được biết, nạn nhân trong vụ việc là một chàng trai 25 tuổi. Theo lời kể của những người trong cuộc, vụ tai nạn xảy ra chỉ do vô ý. Nạn nhân và những người bạn đang tham gia một nghi lễ "mừng tuổi" khá kỳ lạ khi khổ chủ sẽ bị đổ nước rồi đám đông sẽ rắc các loại gia vị và quế lên người. Truyền thống này bắt nguồn từ thế kỷ 16, khi những người bán gia vị tại Đan Mạch quá bận rộn nên họ không có thời gian đi hẹn hò.

Tuy nhiên, do vô ý, toàn bộ cơ thể của chàng trai bùng cháy dữ dội. Chàng trai hoảng sợ, giẫy giụa rồi ngã xuống đất trước sự hoảng sợ của bạn bè.

Bị bạn bè trói và ném gia vị vào người, chàng trai trẻ bất ngờ bốc hỏa rồi ngã vật xuống đất - Ảnh 2.

Anh chàng bị bạn bè ném quế và gia vị lên người.

May mắn thay, vì cơ thể anh đã bị sũng nước trước đó và bạn bè đã dập tắt kịp thời nên anh chàng đã không bị thương nặng mà chỉ có vài vết bỏng nhẹ ở phần chân.

"Thông thường, họ chỉ ném quế lên người khổ chủ mà thôi. Tuy nhiên, việc đốt lửa theo kiểu "thiêu sống" như vậy không một phần giống như truyền thống", người đăng đoạn video lên Liveleak chia sẻ.

Bị bạn bè trói và ném gia vị vào người, chàng trai trẻ bất ngờ bốc hỏa rồi ngã vật xuống đất - Ảnh 3.
Bị bạn bè trói và ném gia vị vào người, chàng trai trẻ bất ngờ bốc hỏa rồi ngã vật xuống đất - Ảnh 3.

Theo Thời Đại

Cộng đồng mạng

thiêu sống

gia vị


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.