Bị cha đẻ ép làm nô lệ tình dục, cô gái "rũ bùn nhơ" làm mẹ đơn thân tuổi 37

Vượt qua những tháng ngày địa ngục khi bị cha ruột ép làm nô lệ tình dục, Shoko Tendo đã vực dậy từ thế giới đen tối để trở thành một nhà văn, mẹ đơn thân mạnh mẽ.

Vượt qua những tháng ngày địa ngục khi bị cha ruột ép làm nô lệ tình dục, Shoko Tendo đã vực dậy từ thế giới đen tối để trở thành một nhà văn, mẹ đơn thân mạnh mẽ.

Nhắc tới Nhật Bản người ta thường nghĩ ngay tới một số tên gọi như “xứ phù Tang” “đất nước mặt trời mọc” hay “xứ sở hoa anh đào”. Những tên gọi này được xem là mỹ từ miêu tả về xứ sở văn minh, xinh đẹp, thế nhưng mảng tối của đất nước này với đầy rẫy khó khăn, khốc liệt vẫn tồn tại. Xót xa hơn là số phận của những người phụ nữ “chôn mình” trong thế giới ngầm.

Những đòn tra tấn đáng sợ, những hình xăm kì quái khắp cơ thể… là ký ức tuổi thơ của cô Shoko Tendo (51 tuổi), con gái một ông trùm xã hội đen Yakuza ở Nhật Bản. Sẽ chẳng ai tin điều này nếu nhìn thấy Tendo ăn mặc sành điệu cho tới khi tận mắt nhìn thấy hình xăm dày đặc cơ thể, là dấu hiệu của những người trong giới Yakuza.

Bị cha đẻ ép làm nô lệ tình dục, cô gái rũ bùn nhơ làm mẹ đơn thân tuổi 37-1Hình xăm dày đặc trên cơ thể của Shoko Tendo - con gái một ông trùm băng đảng khét tiếng Nhật Bản. (Ảnh The Sun)

Thế nhưng từ vết trượt dài và bi kịch của cuộc đời, Shoko Tendo đã thức tỉnh tự nhủ với bản thân sẽ thoát khỏi thế giới đầy rẫy những điều tăm tối để làm lại từ đầu. Cô lên tiếng vạch trần thế giới ngầm khi xuất bản sách “Yakuza Moon: Hồi ký con gái một ông trùm” năm 2007.

Bi kịch bị cha ruột ép làm nô lệ tình dục

Trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ để phục hồi chấn thương song những vết sẹo về thể xác cũng như tinh thần vẫn luôn đeo bám Shoko Tendo dù đã ngoài 50 tuổi.

Là con gái của một ông trùm khét tiếng, những năm đầu đời Tendo được sống cuộc sống đầy đủ về vật chất. Bên cạnh đó là không ít lần tinh thần bị ám ảnh khi phải chứng kiến sự trừng phạt đáng sợ trong bang hội. Shoko Tendo từng chia sẻ rằng cảnh tượng mà cô không thể nào quên được là khi một đàn em của cha tới nhà và tạ lỗi bằng cách tự chặt ngón tay của mình.

Bị cha đẻ ép làm nô lệ tình dục, cô gái rũ bùn nhơ làm mẹ đơn thân tuổi 37-2Bị cha ruột ép làm nô lệ tình dục, Shoko Tendo buộc phải phục vụ những gã đàn ông trong băng đảng của cha. (Ảnh Ettoday)

“Chính mắt tôi nhìn thấy máu chảy xuống từ tay của người đàn ông dù mẹ đã cố gắng bịt mắt tôi lại, cảnh tượng này vẫn in sâu vào tâm trí không có cách nào quên được”, Tendo cho biết.

Không những thế, Shoko Tendo bị chính người cha bắt ép trở thành trò tiêu khiển cho những gã đàn ông trong băng đảng Yakuza. Cô trở thành nô lệ tình dục, buộc phải phục vụ những tên xấu xa được xem là “anh-em” thân cận của cha.

Trong hồi ký của mình, Shoko Tendo cảm thấy xót xa khi nhớ lại những lần bị chủ nợ của cha chuốc rượu và cưỡng hiếp tới bầm tím khắp cơ thể. Và cuộc hôn nhân chóng vánh với một thành phần bất hảo dù chưa đến tuổi trưởng thành.

Tuổi trẻ trượt dài trên con đường tội lỗi

Bị cha đẻ ép làm nô lệ tình dục, cô gái rũ bùn nhơ làm mẹ đơn thân tuổi 37-3Từng rơi vào tuyệt vọng và bế tắc, Tendo tham gia vào băng đảng xã hội đen khác. (Ảnh The Sun)

Ở nhà bị tra tấn về thể xác, tới trường bị bạn bè xa lánh và kỳ thị, Tendo dần trượt dài trên con đường tội lỗi. Trải qua đau đớn, tủi nhục, bế tắc cô tỏ ra bất cần bằng cách gia nhập thế giới Yakuza, chơi ma túy và cặp kè với những tay xã hội đen.

Thời gian sau, Tendo trở thành gái điếm có mặt trong mọi tụ điểm ăn chơi và không ít lần bị đánh bầm dập. Cũng chính lối sống buông thả mà Tendo suýt mất mạng vì sử dụng ma túy quá liều, thậm chí phải trải qua 8 tháng trong trại cải tạo khi mới 15 tuổi.

Mẹ đơn thân "rũ bùn nhơ" làm lại cuộc đời

Sau những vấp ngã của tuổi trẻ, Tendo quyết tâm cai nghiện và lập lời thề không bao giờ quay trở lại thế giới Yakuza và vực dậy từ thế giới đầy rẫy đen tối để làm lại cuộc đời. Hình xăm một cô gái ngậm dao ở miệng phía sau lưng là bước ngoặt giúp cô thay đổi vận mình của chính mình.

Bị cha đẻ ép làm nô lệ tình dục, cô gái rũ bùn nhơ làm mẹ đơn thân tuổi 37-4Sau những bi kịch của cuộc đời, Shoko Tendo đứng dậy làm lại cuộc đời và trở thành nhà văn, mẹ đơn thân mạnh mẽ. (Ảnh The Sun)

Tendo, 51 tuổi, trở thành nhà văn và là mẹ đơn thân với cô con gái 14 tuổi. Trải qua những năm tháng khó khăn, hiện giờ cô đã có cuộc sống bình lặng. Sau những cố gắng, Tendo là người đầu tiên phá “luật im lặng” vạch trần sự đen tối về thế giới ngầm Yakuza bằng cách viết sách, có khoảng 100.000 cuốn sách của Shoko đã được bán và dịch sang tiếng Anh.

Theo Khampha


bị ép làm nô lệ tình dục

cha đẻ hãm hiếp

cô gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.