Bị cha liên tục ngược đãi và xâm hại trong nhiều năm, 3 chị em lên kế hoạch sát hại người sinh thành và những cáo buộc đầy tranh cãi

Hai chị cả có thể phải nhận bản án lên đến 20 năm tù, còn cô em út phải đi điều trị tâm thần sau vụ sát hại cha đẻ của chính mình.

Hai chị cả có thể phải nhận bản án lên đến 20 năm tù, còn cô em út phải đi điều trị tâm thần sau vụ sát hại cha đẻ của chính mình.

Theo AFP đưa tin, vào ngày thứ Ba (3/12) vừa qua, hai chị em giết cha mình sau nhiều năm bị lạm dụng phải đối mặt với cáo buộc giết người. 

Cụ thể, ba chị em người Nga là Krestina, Angelina và Maria Khachaturyan, đã đâm chết cha của mình, ông Mikhail vào tháng 7/2018 vừa qua sau nhiều năm chịu cảnh bạo hành và tấn công tình dục liên tục. Thời điểm đó, cả ba đang ở độ tuổi 17, 18 và 19.

Bị cha liên tục ngược đãi và xâm hại trong nhiều năm, 3 chị em lên kế hoạch sát hại người sinh thành và những cáo buộc đầy tranh cãi-1
Ủy ban điều tra của Nga cho biết trong một tuyên bố ngày hôm qua rằng họ đã hoàn thành cuộc điều tra về vụ giết người và đang đề nghị buộc tội những kẻ giết người có âm mưu là hai chị em gái Krestina và Angelina.

Theo kết quả điều tra cho biết, hai chị em đã đâm cha mình bằng dao và đánh ông bằng búa gây ra thương tích chết người. Trong cáo buộc cũng có đưa ra các tình tiết giảm nhẹ nhưng trong trường hợp này, hai người chị gái đều tỉnh táo và nhận thức được hành động của mình tại thời điểm xảy ra vụ tấn công.

Bị cha liên tục ngược đãi và xâm hại trong nhiều năm, 3 chị em lên kế hoạch sát hại người sinh thành và những cáo buộc đầy tranh cãi-2
Hai chị gái nhà Khachaturyan có thể sẽ phải đối mặt với án tù lên tới 20 năm nếu bị kết án. Các nhà điều tra khuyến cáo rằng cô em gái út là Maria nên tham gia chăm sóc tâm thần bắt buộc.

Các luật sư thay mặt ba chị em nhà Khachaturyan nói rằng các cô gái bị buộc phải hành động như vậy để cứu lấy cuộc sống của chính họ. Các luật sư cũng chỉ ra rằng tại Nga vẫn chưa có luật pháp riêng về bạo lực gia đình và các biện pháp bảo vệ pháp lý cho những nạn nhân bị lạm dụng vẫn còn yếu kém.

Mari Davtyan, luật sư của Angelina, nói với AFP rằng vụ án mang tính chất đặc biệt nên không nên mang ra xét xử. Luật sư nói thêm rằng hai chị em nhà Khachaturyan đã "dùng vũ lực hợp lý để tự vệ".

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/bi-cha-lien-tuc-nguoc-dai-va-xam-hai-trong-nhieu-nam-3-chi-em-len-ke-hoach-sat-hai-nguoi-sinh-thanh-va-nhung-cao-buoc-day-tranh-cai-22201941215238588.htm

Bạo hành gia đình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.