Bị chỉ trích vì chụp ảnh tự sướng bên ngoài khu vực bắt cóc con tin ở Sydney

Trong khi hàng nghìn người dân Sydney đang cùng hướng về vụ bắt cóc con tin nguy hiểm ở quán cafe Lindt, Sydney, Australia, 2 người phụ nữ đứng ngay bên ngoài tòa nhà vẫn thản nhiên chụp ảnh tự sướng đầy vui vẻ.

Trong khi hàng nghìn người dân Sydney đang cùng hướng về vụ bắt cóc con tin nguy hiểm ở quán cafe Lindt, Sydney, Australia, 2 người phụ nữ đứng ngay bên ngoài tòa nhà vẫn thản nhiên chụp ảnh tự sướng đầy vui vẻ.

Hình ảnh này được phóng viên Mark Di Stefano đến từ trang Buzzfeed Oz ghi lại khi đang tác nghiệp tại hiện trường. Theo chia sẻ của phóng viên Mark, hình ảnh được ghi nhận khi hàng trăm người đứng theo dõi tin tức bên ngoài khu vực Martin Palace. 

Bị chỉ trích vì chụp ảnh tự sướng bên ngoài khu vực bắt cóc con tin ở Sydney 1
Hình ảnh 2 người phụ nữ chụp ảnh tự sướng ngay bên ngoài tòa nhà nơi đang diễn ra vụ bắt cóc vô cùng nguy hiểm.

Hình ảnh này sau khi được đăng tải lên mạng đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên Twitter. Nhiều người liên tục lên tiếng chỉ trích hành động thiếu suy nghĩ của 2 nhân vật chính bởi trong khi cả thế giới, và đặc biệt là những người dân Australia đang cùng nhau cầu nguyện mọi điều bình an sẽ đến với những nạn nhân bị bắt cóc thì 2 người phụ nữ này vẫn thản nhiên vui cười và chụp ảnh check-in.

Một cư dân mạng nhận xét "Thật không hiểu họ đang nghĩ gì nữa. Tại sao họ vẫn có thể chụp ảnh vui đùa được như vậy nhỉ? Họ thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra sao?"

"Trong khi cả thế giới đang nín thở theo dõi và cầu nguyện cho những nạn nhân bị bắt cóc thì họ lại đứng ngay gần khu vực hiện trường nhưng thản nhiên nô đùa vui vẻ", một người khác lên tiếng.

Bị chỉ trích vì chụp ảnh tự sướng bên ngoài khu vực bắt cóc con tin ở Sydney 2
Hình ảnh khác cũng không mấy đẹp mắt khi cặp đôi này cùng nhau uống bia bên ngoài khu vực bắt cóc.

Bị chỉ trích vì chụp ảnh tự sướng bên ngoài khu vực bắt cóc con tin ở Sydney 3
Rất đông người dân căng thẳng theo dõi diễn biến vụ bắt cóc tại Sydney.
 

Theo Trang Đỗ / Trí Thức TrẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.