Bị đưa vào nhà xác sau khi ngừng thở, cô gái bất ngờ "sống dậy" khiến cả gia đình hoảng sợ

Sau 1 tiếng bị ướp lạnh trong nhà xác, cô gái bỗng nhiên sống lại và được đưa trở lại bệnh viện.

Sau 1 tiếng bị ướp lạnh trong nhà xác, cô gái bỗng nhiên sống lại và được đưa trở lại bệnh viện.

Câu chuyện ghê rợn như trong phim kinh dị vừa diễn ra tại bệnh viện huyện Idukki thuộc bang Kerala, miền nam Ấn Độ khi một người phụ nữ được kết luận là đã chết bất ngờ tỉnh dậy sau một giờ đồng hồ nằm trong phòng lạnh.

Bị đưa vào nhà xác sau khi ngừng thở, cô gái bất ngờ sống dậy khiến cả gia đình hoảng sợ - Ảnh 1.

Câu chuyện ghê rợn diễn ra tại bệnh viện huyện Idukki thuộc bang Kerala, miền nam Ấn Độ - Ảnh minh họa.

Theo tờ The News Minute, người phụ nữ 40 tuổi tên Rathnam đã trải qua 2 tháng điều trị bệnh vàng da tại bệnh viện Madurai. Cơn bạo bệnh đã khiến cho toàn bộ nội tạng của cô bị hoại tử nghiêm trọng. Các bác sĩ lắc đầu tuyên bố bệnh của cô đã vô phương cứu chữa rồi trả nữ bệnh nhân về nhà.

Gia đình đã thuê xe cấp cứu để đón cô về quê tại làng Vandanmed. Trên đường, Rathnam không động đậy cũng như không còn chút biểu hiện sống. Người thân cho rằng cô đã qua đời nên đã đưa thi thể cô tới nhà xác để bảo quản lạnh. Ít lâu sau, khi một vài người nhà của Rathnam tới gần cô để thực hiện nghi lễ cầu siêu của đạo Thiên chúa thì phát hiện cô vẫn còn thở yếu ớt. Đúng vậy, cô ấy vẫn còn thở sau gần một giờ đồng hồ ướp lạnh.

Bị đưa vào nhà xác sau khi ngừng thở, cô gái bất ngờ sống dậy khiến cả gia đình hoảng sợ - Ảnh 2.

Người thân cho rằng cô gái đã qua đời nên đã đưa thi thể cô tới nhà xác để bảo quản lạnh

Quá hoảng loạn, gia đình Rathnam đã báo với cảnh sát địa phương và đưa cô tới một bệnh viện tư nhân tại thị trấn Kattappana. Cảnh sát tại đây tiến hành điều tra và kết luận rằng, gia đình Rathnam đã tự ý mang cô đi nhà xác khi chưa được bệnh viện chứng tử.

"Người thân cho rằng cô ấy đã chết, nhưng sau đó khi họ tới gần thì phát hiện cô ấy vẫn còn hít thở và động đậy. Và thế là cô gái tội nghiệp được đưa tới bệnh viện này", một bác sĩ tại bệnh viện thị trấn Kattappana nói.

Cũng theo nguồn tin, các bác sĩ ở đây khẳng định rằng, toàn bộ nội tạng của Rathnam đã ngừng hoạt động, và nữ bệnh nhân xấu số chỉ có thể sống thêm được vài giờ.

"Cô ấy chỉ có thể sống thêm được vài giờ, may mắn lắm là một ngày nữa mà thôi. Cô ấy đã kiên cường chữa trị bệnh vàng da suốt hai tháng trời", các bác sĩ cho biết.

Chuyện "người chết" sống lại như cô Rathnam tuy hy hữu nhưng không phải chưa từng xảy ra. Mỗi lần nghe những câu chuyện như thế, chúng ta lại không khỏi sởn da gà. Nhưng sự khiếp sợ của chúng ta chẳng thấm vào đâu so với cảm giác của người tự dưng mở mắt và phát hiện ra mình đang nằm trong phòng lạnh nhà xác.

Theo Thời Đại


thi thể

chết đi sống lại

chuyện lạ thế giới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.