Bị từ chối quan hệ, thanh niên 19 tuổi cầm cuốc đánh vào đầu bạn gái 14 tuổi đến chết, sau đó cưỡng hiếp rồi bỏ đi

Vụ án gây chấn động người dân Indonesia và hiện hung thủ đã bị bắt giam.

Vụ án gây chấn động người dân Indonesia và hiện hung thủ đã bị bắt giam.

Ngày 27/8, theo WOB đưa tin, một chàng trai 19 tuổi đã bị bắt vì bị cáo buộc tội giết và cưỡng hiếp bạn gái 14 tuổi của mình chỉ vì cô từ chối quan hệ tình dục. Cụ thể, vụ việc xảy ra vào ngày 17/8 vừa qua tại Kecamatan Tapung Hulu, Indonesia. 

Thanh niên 19 tuổi được xác định là Yogi Pratama. Yogi đã gặp bạn gái DS 14 tuổi của mình trên mạng. Sau khoảng 1 tuần trò chuyện, cả hai quyết định bắt đầu hẹn hò và lên kế hoạch đi chơi vào ngày 17/8. 

Bị từ chối quan hệ, thanh niên 19 tuổi cầm cuốc đánh vào đầu bạn gái 14 tuổi đến chết, sau đó cưỡng hiếp rồi bỏ đi-1
Ngày hôm đó, Yogi lái chiếc xe máy của mình đến đón DS từ nhà và đưa cô bé đến một ngôi nhà nhỏ ở gần Mindal, Kelurahan Simpang Belutu. Tại đây, Yogi thuyết phục bạn gái quan hệ với mình, ban đầu cô bé đã đồng ý. Nhưng chỉ khoảng 1 phút sau đó, DS đột nhiên thay đổi ý định và bảo Yogi dừng lại. 

DS sau đó cố gắng chạy ra khỏi ngôi nhà cũ nhưng đã bị Yogi đuổi theo. Anh ta cầm một chiếc cuốc làm vườn và đánh mạnh vào đầu và mông DS, khiến cô bé ngã xuống đất và ngất lịm. 

Bị từ chối quan hệ, thanh niên 19 tuổi cầm cuốc đánh vào đầu bạn gái 14 tuổi đến chết, sau đó cưỡng hiếp rồi bỏ đi-2
Chưa hài lòng với điều này, Yogi tiếp tục bóp cổ DS để đảm bảo rằng cô bé đã chết hoàn toàn. Sau đó, Yogi hãm hiếp DS và rời khỏi hiện trường sau khi lấy điện thoại di động của cô bé. Y sau đó đã bán chiếc điện thoại đó cho bạn mình. 

Tumiran, một nông dân sống gần đó đã phát hiện thấy cơ thể đẫm máu của DS khi ông đến ngôi nhà cũ để lấy xe cút kít đi thu hoạch khoai tây. Người nông dân lập tức đến báo cáo với cảnh sát và các nhà chức trách đã bắt tay vào điều tra vụ giết người dã man này. 

13 giờ sau, cảnh sát xác nhận đã bắt giữ Yogi Pratama và y cũng đã cúi đầu thừa nhận tội ác của mình. 

Theo Helino


Cưỡng hiếp

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.