Bị vợ từ chối quan hệ, chồng giết vợ rồi hiếp dâm mẹ vợ

Quá nhiều bức bối trong lòng dồn nén lại khiến Trường Tùng, 37 tuổi ở Giang Tô (Trung Quốc) đã kích động đến mức giết chết vợ mình...

Quá nhiều bức bối trong lòng dồn nén lại khiến Trường Tùng, 37 tuổi ở Giang Tô (Trung Quốc) đã kích động đến mức giết chết vợ mình mà không quan tâm đến việc trong nhà còn mẹ già và 2 con nhỏ.

Khoảng 1h sáng ngày 5/1/2016, bà Mẫn Hoa - chủ cửa hàng kim loại ở Thái Châu, Giang Tô nhận được một cuộc gọi từ bà Quế Trâm, chủ hàng quần áo bên cạnh với sự kêu cứu trong sợ hãi: “Mau giúp tôi, lớn chuyện rồi. Trường Tùng đánh chết Hồng Nhi rồi”.

Trường Tùng là chồng của Hồng Nhi, là con rể bà Quế Trâm. Bà Mẫn Hoa kể lại cảnh tượng kinh hoàng khi ấy: Hồng Nhi nằm sõng soài trong vũng máu trên giường, trên đầu có 2 vết lõm và đã tử vong. 2 bé gái cháu bà Quế, đứa lớn 6 tuổi, đứa bé mới 10 tháng đang hoảng loạn gào khóc, mặt đứa lớn đầy máu. Trên đầu bà Quế cũng có 2 vết lõm tương tự, có chỗ tróc cả da đầu.

 
Hiện trường nơi xảy ra vụ án.
 
Theo đó, sau khi gây án, Trường Tùng đã uy hiếp bắt mẹ vợ giao chìa khóa cửa hàng cho mình rồi bỏ đi. Sau khi lang thang cả đêm bên ngoài, 6h sáng, Trường Tùng đến đồn công an tự thú.

Tại phiên tòa, Trường Tùng khai rằng anh với Hồng Nhi là bạn cùng học từ cấp 2, ngày nào Trường Tùng cũng đạp xe chở Hồng Nhi về nhà. Sau khi tốt nghiệp, họ tạm xa nhau 2 năm. Đến năm 2002 gặp lại thì mỗi người đã có gia đình riêng của mình. Không biết rằng đó là duyên phận hay là oan nghiệt nữa, Trường Tùng một mực đòi bỏ vợ vì muốn quay về bên Hồng Nhi.

Tháng 6/2015, họ bắt đầu chung sống với nhau nhưng cuộc sống lại thường xảy ra mâu thuẫn vì nhiều vấn đề. Điều khiến Trường Tùng ức chế nhất là Hồng Nhi không chịu “động phòng” với anh, không muốn sinh con cho anh.

Cuối cùng, Trường Tồn phải đề nghị ly hôn với Hồng Nhi nhưng lại bị cự tuyệt với lý do là: nếu ly hôn thêm lần này nữa thì cô sẽ trở thành người phụ nữ đã qua mấy đời chồng, sẽ bị người đời gièm pha. Vì thế, nỗi oán trách trong lòng Trường Tùng ngày càng lớn, anh nhen nhóm ý định giết vợ.
 
Bị cáo Trường Tùng.
 
Đêm 4/1/2016, Trường Tùng đến thăm Hồng Nhi, họ lại cãi nhau vì chuyện chăn gối. Sau khi bị vợ nhất mực cự tuyệt, Trường Tùng lặng lẽ ngồi trong nhà vệ sinh hút vài điếu thuốc rồi ra tay sát hại vợ bằng búa liềm.

Sau đó, anh vẫn chưa hết kích động mà còn tiếp tục cưỡng hiếp mẹ vợ. Anh ta dùng kéo đe dọa bà và còn tấn công bà bằng búa liềm. Hai bé gái con của Hồng Nhi cũng bị anh ta dùng kéo làm bị thương ở mắt. Trường Tùng đầy thù hận nói: “Tôi làm như vậy, là muốn cả nhà cô ta không được sống yên ổn”.

Tòa án nhân dân Thành phố đã tuyên án: bị cáo Trường Tùng với tội danh giết người, cố ý gây thương tích, hiếp dâm, với mức án tử hình.

Theo Trí Thức Trẻ

hãm hiếp

giết vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.