Biểu cảm đặc biệt của Hoàng tử George trong lần xuất hiện mới nhất "gây sốt" MXH, gợi nhớ Công nương Diana

Hình ảnh mới nhất của Hoàng tử George đã trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng.

Vào cuối tuần qua, vợ chồng Công nương Kate đã đưa con trai cả George đi xem trận đấu bóng bầu dục giữa đội Anh và xứ Wales. Tiểu hoàng tử 8 tuổi nhanh chóng chiếm trọn spotlight nhờ vẻ ngoài cao ráo, điển trai.

Không chỉ vậy, Hoàng tử George còn làm tan chảy trái tim người hâm mộ bằng loạt biểu cảm đáng yêu khi theo dõi trấn thi đấu cùng với cha mẹ trên khán đài. Nhà bình luận hoàng gia hàng đầu Robert Jobson viết trên Twitter: "Hoàng tử George vui vẻ thè lưỡi khi xem trận đấu. Một cử chỉ hồn nhiên và dễ thương của vị vua tương lai".

Biểu cảm đặc biệt của Hoàng tử George trong lần xuất hiện mới nhất gây sốt MXH, gợi nhớ Công nương Diana-1Những biểu cảm đáng yêu của Hoàng tử George.

Trong một số khoảnh khắc, George bộc lộ vẻ mặt buồn chán giữa trận đấu và không ngừng nhìn ngó xung quanh với ánh mắt tò mò. Thi thoảng, tiểu hoàng tử bật cười thích thú hưởng ứng cùng với cha mẹ của mình. Tuy nhiên, điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng hơn cả là những biểu cảm linh hoạt trên gương mặt George giống hệt cố Công nương Diana.

Từ vẻ mặt đến ánh mắt của George đều có sự tương đồng đến lạ lùng với bà nội quá cố của mình. Cư dân mạng càng bất ngờ khi đến cả thần thái của hai người cũng giống nhau đến vậy.

Một số bình luận của người dùng mạng: "Nhìn Hoàng tử George tôi nhớ đến ngay Công nương Diana. Cậu bé rất giống bà mình", "Ồ, chắc chắn tôi đã nhìn thấy đôi mắt của Công nương Diana trên gương mặt của George", "Tiểu hoàng từ ngày càng trở thành bản sao hoàn hảo của bà Diana"...

Biểu cảm đặc biệt của Hoàng tử George trong lần xuất hiện mới nhất gây sốt MXH, gợi nhớ Công nương Diana-2Biểu cảm đặc biệt của Hoàng tử George trong lần xuất hiện mới nhất gây sốt MXH, gợi nhớ Công nương Diana-3George được nhận xét là ngày càng giống cố Công nương Diana từ ngoại hình cho đến thần thái.


Được biết, vợ chồng William - Kate đến xem trận đấu vì Công tước xứ Cambridge là người bảo trợ của Liên hiệp Bóng bầu dục xứ Wales, còn Công nương Kate là người bảo trợ của Liên đoàn Bóng bầu dục Anh. Trong trận này thì Anh thắng nên cộng đồng mạng cho rằng có thể hiểu tại sao Công nương Kate thì cười rất tươi trong khi chồng cô trông có vẻ không hài lòng chút nào.

Một số cư dân mạng còn nói đùa rằng, có lẽ nhà William - Kate dẫn George đi theo để có người "giữ hòa bình", bởi ai cũng biết rằng cặp đôi hoàng gia này đều có tính cạnh tranh cao, hay "ganh đua" với nhau, nhất là trong thể thao.

Trong thời gian gần đây, vợ chồng Công nương Kate đang tích cực tham gia nhiều nhiệm vụ hoàng gia để kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh, mừng Đại lễ Bạch kim. Hoàng tử George được cho là sẽ hỗ trợ cùng cha mẹ, xuất hiện công khai nhiều hơn trước công chúng. Tiểu hoàng tử hiện đã 8 tuổi và đang dần học hỏi để có thể đảm đương được vị trí là vua trong tương lai không xa.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bieu-cam-dac-biet-cua-hoang-tu-george-trong-lan-xuat-hien-moi-nhat-gay-sot-mxh-goi-nho-cong-nuong-diana-22202223064131.htm

Hoàng tử George


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.