Bố dượng 41 tuổi bị bắt gặp đang quan hệ tình dục với con gái riêng 15 tuổi của vợ tại bãi đỗ xe

Sau khi đón con gái riêng của vợ từ trường học trở về, người đàn ông này đã đi đến bãi đỗ xe trước khi cả hai xảy ra quan hệ tình dục.

Sau khi đón con gái riêng của vợ từ trường học trở về, người đàn ông này đã đi đến bãi đỗ xe trước khi cả hai xảy ra quan hệ tình dục.

Theo tờ The Star mới đây đưa tin, vào ngày 11/11 vừa qua, tòa án Singapore tiến hành xét xử vụ việc người đàn ông 41 tuổi bị bắt gặp đang quan hệ tình dục với 1 thiếu nữ 15 tuổi, đồng thời cũng là con riêng của vợ hắn, ngay tại bãi đậu xe. Người này sau đó bị buộc tội quan hệ tình dục với trẻ tuổi vị thành niên nhưng khẳng định việc cả hai làm "chuyện ấy" là có sự đồng ý của cả thiếu nữ kia.

Bố dượng 41 tuổi bị bắt gặp đang quan hệ tình dục với con gái riêng 15 tuổi của vợ tại bãi đỗ xe-1
Sự việc xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 25/1 năm nay, người đàn ông này đã đi đón con gái riêng ở trường học rồi lái đến 1 bãi đỗ xe nhiều tầng. Tại đây, họ chuyển xuống băng ghế sau rồi quan hệ tình dục. Lúc 2h chiều, cảnh sát đi ngang đây thì phát hiện cặp đôi đang ân ái. Cả hai nhanh chóng mặc lại quần áo rồi ra trình diện.

Được biết, danh tính của 2 người trong cuộc đều được giữ kín. Theo công tố viên Derek Ee, cô gái gọi bố dượng là chú nhưng không rõ hiện tại người này còn là chồng của mẹ cô hay không.

"Bị cáo nói rằng ban đầu, ông đối xử với cô gái kia như con riêng của vợ. Thời gian trôi qua, cả hai trở nên thân thiết hơn và bắt đầu trao đổi tin nhắn cho nhau. Dần dần khi tình cảm ngày càng đong đầy, họ đã nảy sinh quan hệ tình dục với nhau" - ông Derek nói.

Hiện tại, người đàn ông kia sẽ được tại ngoại nếu như đóng số tiền bão lãnh 15 nghìn đô Sing (hơn 255 triệu đồng). Hình phạt cuối cùng dự kiến sẽ được đưa ra trong phiên tòa diễn ra vào ngày 23/12 sắp tới. Theo luật pháp Singapore, 1 người có thể bị phạt đến 10 năm tù giam cho hành vi quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Theo Helino

Link gốc: https://afamily.vn/bo-duong-41-tuoi-bi-bat-gap-dang-quan-he-tinh-duc-voi-con-gai-rieng-15-tuoi-cua-vo-tai-bai-do-xe-20191112182317935.chn


con gái riêng của vợ

quan hệ tình dục

bố dượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.