Bỏ mặc vợ mang bầu, bác sĩ đạo mạo vượt đường xa để đến với người tình nhí và hậu quả nặng nề đến ngay sau đó

Bình luận0

Chỉ trong một tuần quen biết, vị bác sĩ đã tức tốc đến với người tình mới chỉ 13 tuổi của mình để hẹn hò gặp gỡ

Chỉ trong một tuần quen biết, vị bác sĩ đã tức tốc đến với người tình mới chỉ 13 tuổi của mình để hẹn hò gặp gỡ.

Với cái mác bác sĩ, Jonathan Bainbridge luôn được kính nể trong con mắt của những người xung quanh. Thế nhưng, hình tượng đẹp ấy bỗng chốc đã sụp đổ sau khi chuyện người đàn ông 40 tuổi này đã bỏ mặc người vợ đang mang bầu ở nhà để quan hệ bất chính với một nữ sinh đáng tuổi con mình.

Bỏ mặc vợ mang bầu, bác sĩ đạo mạo vượt đường xa để đến với người tình nhí và hậu quả nặng nề đến ngay sau đó-1

Jonathan Bainbridge đã mất đi hình ảnh đẹp từ sau vụ việc ngoại tình với nữ sinh tuổi teen.

Từ khi còn là sinh viên, Jonathan đã có thói trăng hoa. Tính cách ấy vẫn cứ bám theo anh ta suốt nhiều năm trời. Vì thế, khi đã có vợ con, người đàn ông này vẫn có không bỏ được thói quen lên mạng tìm kiếm nhân tình.

Tháng 3/2017, sau khi quen biết một cô bé 13 tuổi trên phòng chat online, Jonathan thường xuyên nhắn tin trò chuyện. Cả hai bắt đầu trao đổi ảnh và video nhạy cảm cho nhau. Cuối cùng, chuyện gì đến cũng đến, chỉ 1 tuần sau đó, Jonathan và cô bé chính thức hẹn hò ở một trạm xe bus tại thị trấn Colwyn, nơi cách nhà anh ta ở thị trấn Cardiff, xứ Wales, Anh Quốc khoảng 290km. Sau khi đón người tình trẻ, Jonathan đã quan hệ tình dục bằng miệng với cô bé ngay trên ô tô.

Vụ việc sẽ không lộ chân tướng nếu như khi cô bé tuổi teen không lỡ kể với người bảo trợ của mình về cuộc tình với ông chú quen qua mạng. Ngay lập tức, Jonathan đã bị bắt giữ với tội danh giao cấu với người dưới tuổi vị thành niên.

Jonathan cứ nghĩ người tình nhí của mình đã bước qua tuổi vị thành viên vì chính cô nói đã nói như vậy. Hơn thế, trông cô bé cũng già dặn hơn so với lứa tuổi 13. Tại cơ quan điều tra, Jonathan thừa nhận cảm thấy xấu hổ sau khi biết sự thật này.

Gia đình, danh tiếng và sự nghiệp vững chãi của Jonathan chỉ phút chốc đã sụp đổ hoàn toàn. Anh buộc phải dọn ra khỏi nhà, đồng nghĩa với việc phải xa rời vợ con. Hơn thế, công việc với mức lương 100.000 bảng (2,3 tỷ đồng) cũng đứng trước nguy cơ bị mất.

Theo phán xét cuối cùng của tòa án, Jonathan bị phạt 18 tháng cải tạo không giam giữ, 250 giờ lao động công ích. Sau tất cả những mất mát, anh ta cảm thấy rất hối hận vì không thể có mặt vào lúc đứa con thứ 3 của mình chào đời.

Bỏ mặc vợ mang bầu, bác sĩ đạo mạo vượt đường xa để đến với người tình nhí và hậu quả nặng nề đến ngay sau đó-2

Anh ta che mặt để tránh cánh phóng viên sau khi rời khỏi tòa án.

Bỏ mặc vợ mang bầu, bác sĩ đạo mạo vượt đường xa để đến với người tình nhí và hậu quả nặng nề đến ngay sau đó-3

Bệnh viện Đại học Aneurin Bevan đã sa thải Jonathan Bainbridge khỏi vị trí Bác sĩ X quang Nhi khoa.

Theo Helino

Link gốc: http://afamily.vn/bo-mac-vo-mang-bau-bac-si-dao-mao-vuot-duong-xa-de-den-voi-nguoi-tinh-nhi-va-hau-qua-nang-ne-den-ngay-sau-do-20191115131111121.chn


nhân tình

quan hệ bất chính

Bình luận(0)