Bố mẹ tật nguyền, bé gái 13 tuổi bị dượng xâm hại trong suốt thời gian dài, người nhà biết chuyện cũng không vội báo án

Ngày 31/3, nghi phạm lạm dụng cháu gái trong thời gian dài đã bị bắt giữ.

Trang The Paper đưa tin 1/4, một bé gái 13 tuổi đã bị một người dượng lạm dụng tình dục trong một thời gian dài, hiện tại người này đã bị bắt giữ. Điều đáng nói chính là hoàn cảnh đáng thương của nạn nhân và gia đình.

Sự việc xảy ra tại thành phố An Khang, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc và nạn nhân là Tiểu Nguyệt (tên nhân vật đã được thay đổi), năm nay 13 tuổi. Nạn nhân sống cùng người bố câm và người mẹ thiểu năng trí tuệ. 

Ngày 30/3, một người phụ nữ họ Vương đã báo cáo vụ việc đến Liên đoàn phụ nữ thị trấn Quan Miếu, Hán Tân, thành phố An Khang, tỉnh Thiểm Tây. Cháu ngoại 13 tuổi của bà đã bị chính con rể họ Từ lạm dụng từ lúc đứa bé chưa đi học tiểu học đến hiện tại. Thêm nữa, tên Từ còn quấy rối rất nhiều nạn nhân nữ khác nữa.

Bố mẹ tật nguyền, bé gái 13 tuổi bị dượng xâm hại trong suốt thời gian dài, người nhà biết chuyện cũng không vội báo án-1Ảnh minh họa.

Ngoài bố mẹ, nạn nhân 13 tuổi còn có bà ngoại gần 70 tuổi và một em trai 9 tuổi đang học tiểu học. Bị tấn công tình dục trong một thời gian dài nhưng Tiểu Nguyệt không dám nói với bất kỳ ai. Mãi đến ngày 10/8/2019, người thân phát hiện sự việc nhưng vẫn chưa báo cáo lên cơ quan chức năng.

Sợ bị cảnh sát bắt, tên Từ đã uống một lượng lớn thuốc và vào phải nhập viện. Sự tình tưởng như êm ắng thì đến gần đây, gia đình nạn nhân lại gọi điện báo án, nạn nhân tiếp tục bị tên Từ quấy rối.

Sau khi nhận được tin báo, Liên đoàn phụ nữ đã cùng cảnh sát vào cuộc, đến tối ngày 31/3, tên Từ đã bị bắt giữ. Hiện tại vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bo-me-tat-nguyen-be-gai-13-tuoi-bi-duong-xam-hai-trong-suot-thoi-gian-dai-nguoi-nha-biet-chuyen-cung-khong-voi-bao-an-222020341478927.htm

xâm hại tình dục trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.