Bỏ quên con gái 11 tháng tuổi chết tức tưởi trong xe hơi, lời giải thích của người mẹ khiến ai cũng giận sôi người

Người mẹ mang theo cả hai đứa con đi cùng nhưng khi về nhà, cô đã bỏ quên con gái 11 tháng tuổi trong xe hơi.

Người mẹ mang theo cả hai đứa con đi cùng nhưng khi về nhà, cô đã bỏ quên con gái 11 tháng tuổi trong xe hơi.

Trang Japan Today đưa tin, cảnh sát ở thành phố Toyama, Nhật Bản đã bắt giữ cô Suzu Nobata vì bị cáo buộc bỏ quên con gái 11 tháng tuổi trong xe hơi đến chết. Sự việc xảy ra vào ngày 2/8 vừa qua.

Cảnh sát cho hay, người mẹ làm việc trong một quán rượu kiểu Nhật. Sau khi tan làm, Nobata đã uống rượu với một đồng nghiệp. Cô đưa con gái 11 tháng tuổi và con trai 2 tuổi đi cùng mình vì chồng cô đi công tác xa.

Một nhân viên dịch vụ lái xe ủy quyền đã chở họ về nhà vào khoảng 5 giờ sáng hôm sau. Nobata nói với cảnh sát rằng lúc đó cô say rượu, khi được đưa về đến nhà, con trai cô đã ra khỏi xe và hai mẹ con đi vào nhà mà Nobata hoàn toàn quên đi con gái Kokomi vẫn đang ngồi trong xe hơi.

Bỏ quên con gái 11 tháng tuổi chết tức tưởi trong xe hơi, lời giải thích của người mẹ khiến ai cũng giận sôi người-1
Người mẹ đã bỏ quên con gái 11 tháng tuổi trong tình trạng say rượu. Ảnh minh họa.

Sau khi cô thức dậy vào khoảng 9h30 sáng, Nobata mới sực nhớ đến con gái 11 tháng tuổi vẫn còn ở trong xe. Khi chạy ra đến nơi, Nobata thấy con gái nhỏ hoàn toàn bất tỉnh và cô nhanh chóng gọi cho 911. Đứa trẻ được đưa đến bệnh viện nhưng Kokomi được xác định đã tử vong vì bị sốc nhiệt.

Cảnh sát cho biết nhiệt độ lúc 9h sáng ngày hôm đó là 32,6 độ C và cửa xe đều bị đóng kín. Vụ việc đang khiến dư luận Nhật Bản vô cùng phẫn nộ. Người mẹ trong vụ việc bị lên án vì đi uống rượu mà mang hai đứa trẻ đi cùng. Khi đi uống rượu, người mẹ lại để bản thân uống say đến mức không thể nhận thức được sự việc, khiến cô bỏ quên đứa con của mình trong xe.

Theo  Helino


bỏ quên con trên xe

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.