Bố thẳng tay ném con xuống đất vì dám... can mình đánh vợ

Nghe thấy tiếng khóc và lời van xin của trẻ con, người đàn ông vũ phu không những không động lòng mà còn thẳng tay luôn cả với con mình.

Nghe thấy tiếng khóc và lời van xin của trẻ con, người đàn ông vũ phu không những không động lòng mà còn thẳng tay luôn cả với con mình.


Chỉ vì thấy con gái lao vào can ngăn không cho mình đánh vợ nên một người đàn ông Trung Quốc đã thẳng tay quăng bé xuống đất. Toàn bộ khung cảnh của vụ bạo hành gia đình dã man này đã bị camera giám sát ghi lại.

Đoạn clip do camera giám sát trong nhà ghi lại được.

Bố thẳng tay ném con xuống đất vì dám... can mình đánh vợ-1Ông bố độc ác nhấc bổng con gái lên cao rồi ném mạnh xuống đất.

Được biết, vụ bạo hành xảy ra vào ngày 9/4 vừa qua tại xưởng làm việc của một gia đình ở thành phố Mai Châu, tỉnh Quảng Đông, phía Nam nước này. Vì có hơi men trong người nên người đàn ông kể trên đã đánh vợ.

Khi thấy bố liên tục quát lớn và chỉ tay vào mẹ, hai bé gái đã khóc lóc van nài bố đừng đánh mẹ. Không kiểm soát được hành vi, người đàn ông tiếp tục nhấc bổng bé gái út lên rồi ném mạnh xuống đất. Để bảo vệ các con trước vũ lực của ông bố vô nhân tính, người mẹ đã quỳ xuống van xin. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông vẫn tiếp tục đánh vợ mặc cho con gái vẫn cố ôm lấy bố để cứu mẹ.

Chính quyền địa phương cho biết, người đàn ông vũ phu đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai trái của mình. Mặc dù, người vợ không đòi bồi thường cho những tổn thương về thể chất cũng như tinh thần nhưng cô sẽ hoàn tất thủ tục li hôn trong thời gian sớm.

Bố thẳng tay ném con xuống đất vì dám... can mình đánh vợ-2Bé gái đáng thương chịu trận chỉ vì bảo vệ mẹ khỏi đòn roi của bố.

Theo Helino


bạo lực gia đình

đánh vợ

ném con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.