Bức ảnh chụp bóng người phụ nữ gây rùng mình chứa đựng câu chuyện về mối quan hệ bất chính của một cặp đôi gây ra thảm kịch cho gia đình 4 người

Đồn điền Myrtles được cho là bị ám bởi linh hồn của 1 nữ nô lệ.

Đồn điền Myrtles được cho là bị ám bởi linh hồn của 1 nữ nô lệ.

Vào năm 1992, người chủ của đồn điền Myrtkles, tiểu bang Louisiana, Mỹ, đã chụp một bức ảnh nơi đây theo yêu cầu của công ty bảo hiểm thì phát hiện một điều bất thường là một dáng người xuất hiện ở giữa 2 tòa nhà. Được biết, thị trấn St. Francisville có một quá khứ đen tối liên quan đến nô lệ và ở thời điểm hiện tại, địa điểm này được xem là 1 trong những nơi ma ám nhất xứ sở cờ hoa.

Bức ảnh chụp bóng người phụ nữ gây rùng mình chứa đựng câu chuyện về mối quan hệ bất chính của một cặp đôi gây ra thảm kịch cho gia đình 4 người-1


Theo trang web của đồn điền Myrtles, 1 đoàn làm phim thậm chí đã tìm đến đây để ghi hình cho chương trình National Geographic Explorer và họ tin rằng bức ảnh kia chụp bóng ma của một nữ nô lệ. Dù hình ảnh khá mờ nhưng không khó để xác định thực sự một ai đó đã đứng đó, lấp ló giữa 2 ngôi nhà. 

Bức ảnh chụp bóng người phụ nữ gây rùng mình chứa đựng câu chuyện về mối quan hệ bất chính của một cặp đôi gây ra thảm kịch cho gia đình 4 người-2

Tháng 5/1995, một nhà nghiên cứu bằng sáng chế tên Norman Benoit đã thực hiện một số phân tích để kiểm tra xem có thật là một chuyện kì bí gì đó đã diễn ra trong bức ảnh hay không. Sau đó, người này phát hiện đúng là bóng dáng của 1 người phụ nữ nào đó trong hình. Người này đã không hề có mặt khi người chủ đồn điền chụp bức ảnh nhưng lại hiện diện rõ ràng trong hình. Norman đã phóng to, tăng độ tương phản và nhận thấy rằng kích thước, tỷ lệ của chiếc bóng kia hoàn toàn phù hợp với tỷ lệ cơ thể của một người bình thường.

Bức ảnh này sau đó được in lên tấm postcard của đồn điền Myrtles với tên gọi Chloe Postcard, lấy tên của 1 nữ nô lẹ trẻ tuổi từng là tình nhân của người chủ nơi đây trong quá khứ là Clarke Woodruff.

Trong quá khứ, Chloe được ông chủ để ý và biến thành cô nhân tình nhỏ bé để thỏa mãn nhu cầu tình dục của ông. Khi ấy, Chloe chỉ là một nô lệ và hoàn toàn không có sự lựa chọn khác. Cô đồng ý qua lại với Clarke và lúc nào cũng thấp thỏm bị vợ của ông chủ phát hiện ra mối quan hệ bất chính.

Nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, Chloe bị bà chủ phát hiện và đền tội bằng cách bị cắt đi một bên tai. Để trả thù Chloe đã đầu độc vào thức ăn, giết chết cả gia đình nhà chủ bao gồm vợ chồng ông Clake và 2 con của họ.

Chuyện này được những nô lệ khác trong nhà phát giác. Họ sợ rằng sẽ bị xem là đồng phạm với Chloe nên đã ra tay treo cổ cô trước. Tiếp đến, thi thể của Chloe bị vứt xuống sống nhưng người ta tin rằng linh hồn của cô chưa từng rời đi và vẫn lảng vảng xung quanh đồn điền. Vào những năm 1970, đồn điền được bán lại cho gia đình Meyers. Từ dạo đó, những người sống tại đây không ngừng nhìn thấy bóng người và tiếng động kì lạ. 

Bức ảnh chụp bóng người phụ nữ gây rùng mình chứa đựng câu chuyện về mối quan hệ bất chính của một cặp đôi gây ra thảm kịch cho gia đình 4 người-3Đồn điền Myrtles khi đêm xuống.

Thêm vào đó, từ trước khi thời kì nô lệ ở Mỹ, đồn điền này được xây dựng trên một khu đất từng là nơi chôn cất người Ấn Độ. Điều này lý giải cho việc con người thường xuyên nhìn thấy những bóng người lạ. Ngoài ra, bóng ma của William Winter, một người đàn ông từng bị giết tại đồn điền Myrtles, cũng từng được nhìn thấy ở đây.

Tất nhiên, không có một thông tin khoa học nào xác định rằng trong bức ảnh chụp có phải là bóng ma của ai đó hay không mà chỉ tồn tại một bức hình được lưu truyền đến tận ngày nay và những câu chuyện kể xoay quanh nó.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/buc-anh-chup-bong-nguoi-phu-nu-gay-rung-minh-chua-dung-cau-chuyen-ve-moi-quan-he-bat-chinh-cua-mot-cap-doi-gay-ra-tham-kich-cho-gia-dinh-4-nguoi-222020291060768.htm

Thảm kịch

nô lệ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.