Bức ảnh cũ gần 50 năm được đăng trên Facebook đã tố cáo tội ác man rợ của người cha dượng với con riêng của vợ

Không ai ngờ rằng, nhờ một tấm hình cũ cách đây 50 năm đã giúp tìm ra manh mối, vạch trần tội ác của người cha dượng.

Không ai ngờ rằng, nhờ một tấm hình cũ cách đây 50 năm đã giúp tìm ra manh mối, vạch trần tội ác của người cha dượng.

Vào năm 1968, cậu bé Paul Booth, 18 tháng tuổi đã tử vong tại nhà riêng ở Haverton Hill, Stockton, Anh một cách đáng ngờ với nhiều vết bầm tím trên người. Tuy nhiên phải gần 50 năm sau, thủ phạm gây ra cái chết cho đứa trẻ đáng thương mới bị vạch trần nhờ bức ảnh cũ trên mạng xã hội.

Vào thời điểm đứa trẻ qua đời, cha dượng của em, ông David Dearlove, nay hơn 70 tuổi khăng khăng nói rằng do cậu bé bị ngã xuống giường nên bị chấn thương não nghiêm trọng và qua đời. Trong gần 50 năm sau, người đàn ông này vẫn sống bình thản bên gia đình mà không ngờ rằng có ngày mình bị sa lưới vì một bức ảnh mờ nhạt trên mạng xã hội.

Anh trai của Paul, Peter Booth, đã vô tình nhìn thấy bức ảnh xưa cũ chụp em trai mình và người cha dượng Dearlove đăng trên Facebook vào năm 2015. Tấm hình được đăng bởi con trai của ông Dearlove. Tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc bé Paul ngồi trên đùi cha dượng khiến anh trai cậu bé nhớ ra mọi chuyện.

Bức ảnh cũ gần 50 năm được đăng trên Facebook đã tố cáo tội ác man rợ của người cha dượng với con riêng của vợ-1
Bức ảnh cũ trên Facebook hé lộ vụ án kinh hoàng.

Peter Booth và Paul Booth là con riêng của bà Carol Booth. Khi bà Carol kết hôn với ông Dearlove, Peter mới 3 tuổi và Paul hơn 1 tuổi. Theo các nhà điều tra, khi chứng kiến em trai bị sát hại, Peter Booth lúc ấy chỉ mới 3 tuổi. Peter Booth đã sống với ký ức kinh hoàng đó trong gần nửa thế kỷ, nhưng chỉ đến khi nhìn thấy tấm hình cũ của em trai mình, người đàn ông này mới tố cáo tội ác của người cha dượng.

Đêm hôm đó, cậu bé 3 tuổi Peter lò dò từ trên lầu xuống dưới uống nước và bất ngờ chứng kiến em bị chính cha dượng hành hạ, ngược đãi. Qua khe cửa hở, Peter nhìn thấy cha dượng Dearlove cầm chân em trai mình, quăng cậu bé khiến đầu của đứa trẻ đập vào lò sưởi.

Bé Paul đã khóc thét lên rồi bất tỉnh, còn mẹ của cậu bé cũng hét lên sợ hãi khi bước ra từ nhà bếp. Peter Booth quá sợ hãi đã chạy ngược lên tầng 2 và không dám hé lời về sự việc. Peter còn nói rõ thêm, vào quãng thời gian đó chính bảo thân ông cũng thường xuyên bị cha dượng bạo hành nên luôn sống trong tâm thế sợ hãi.

Bức ảnh cũ gần 50 năm được đăng trên Facebook đã tố cáo tội ác man rợ của người cha dượng với con riêng của vợ-2Bài báo đưa tin cái chết của Paul Booth là một tai nạn ngoài ý muốn.

Bức ảnh cũ gần 50 năm được đăng trên Facebook đã tố cáo tội ác man rợ của người cha dượng với con riêng của vợ-3
Paul Booth bị hại chết khi mới 18 tháng tuổi.

Người anh trai giữ kín ký ức đau thương trong lòng, cho đến khi nhìn thấy bức ảnh cha dượng Dearlove chụp cùng em trai mình đăng trên Facebook. Ông vô cùng tức giận vì sự thật bị che giấu hàng chục năm bởi kẻ ác.

Ông gọi điện cho gia đình Dearlove, yêu cầu gỡ bức ảnh và tiết lộ toàn bộ câu chuyện trong quá khứ với chị họ của mình. Nhận được sự cảm thông từ người chị họ, nên Peter đã quyết định cùng người này báo cảnh sát. Ngày 30/3/2015, chị họ của Peter Booth, người đại diện của ông, đã báo cảnh sát về vụ việc và cuộc điều tra lập tức được tiến hành.

Theo lời chia sẻ của Peter Booth, một tháng trước khi tử vong, nhà trẻ nơi Paul được gửi trông cũng tỏ ra quan ngại khi phát hiện trên người bé có nhiều vết bầm tím. Cảnh sát và chuyên viên dịch vụ chăm sóc trẻ em đã thẩm vấn cặp vợ chồng này nhưng lại không có hành động quyết liệt.

Bức ảnh cũ gần 50 năm được đăng trên Facebook đã tố cáo tội ác man rợ của người cha dượng với con riêng của vợ-4
Vết bầm tím của đứa trẻ trước khi chết.

Dearlove, người đàn ông bị tình nghi là phạm tội giết con riêng của vợ, đã bị bắt ngay sau đó, tại nơi ở mới của ông là Norfolk. Năm 1970, ông Dearlove chia tay với bà vợ Carol, mẹ của Peter và Paul. Ông đã tái hôn và có con trai với người vợ tiếp theo. Mẹ của Paul, bà Carol Booth, đã mất vào những năm 1990. Biết không thể thoát khỏi tội lỗi, Dearlove cúi đầu nhận tội.


Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/buc-anh-cu-gan-50-nam-duoc-dang-tren-facebook-da-to-cao-toi-ac-man-ro-cua-nguoi-cha-duong-voi-con-rieng-cua-vo-22201922120613617.htm

ngược đãi con riêng

cha dượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.