Bức ảnh người đàn ông cầm điện thoại quay phim cô giáo trên giảng đường gây sốt MXH, khi biết câu chuyện đằng sau ai cũng động lòng

Dù chỉ là hành động đơn giản bình thường nhưng hình ảnh này đã khiến những người có mặt tại đó cũng như cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Dù chỉ là hành động đơn giản bình thường nhưng hình ảnh này đã khiến những người có mặt tại đó cũng như cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo xuất hiện một bài đăng trong thời gian ngắn đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, tài khoản này cho biết, có một sinh viên đã gửi cho họ 2 bức ảnh trên giảng đường. Người trong ảnh chính là cô giáo dạy môn logic, năm nay đã 70 tuổi. Vì thời gian đứng lớp không còn nhiều nên chồng của cô mỗi ngày đã cùng cô đến lớp, cầm điện thoại ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng trên giảng đường để giữ làm kỷ niệm.

Bức ảnh người đàn ông cầm điện thoại quay phim cô giáo trên giảng đường gây sốt MXH, khi biết câu chuyện đằng sau ai cũng động lòng-1Hình ảnh được một sinh viên gửi cho một tài khoản trên mạng xã hội Weibo.

Sinh viên này chia sẻ: "Đây là giáo viên dạy môn logic của chúng tôi. Năm nay cô đã 70 tuổi rồi. Năm nay cô sẽ về hưu nên ngày nào chồng cô cũng đến giảng đường để quay lại hình ảnh cô giảng dạy, có lúc ông ấy còn quay chúng tôi nữa. Đây chắc chắn sẽ là hồi ức đẹp mãi mãi của họ". Sau đó sinh viên này còn nói thêm: "Ông ấy cứ cầm máy như thế đấy, mãi không chịu bỏ xuống".

Bức ảnh người đàn ông cầm điện thoại quay phim cô giáo trên giảng đường gây sốt MXH, khi biết câu chuyện đằng sau ai cũng động lòng-2Hình ảnh người chồng tận tụy cầm điện thoại quay vợ đang giảng bài khiến mọi người xúc động.

Sau khi bài đăng này được chia sẻ, cộng đồng mạng đã vô cùng cảm động trước tình yêu đẹp của vợ chồng cô giáo. Nhiều người bình luận rằng, ước gì mình cũng có một hôn nhân đẹp như thế. Có người còn nói: "Mọi người đã từng thấy hình ảnh nào đẹp như vậy bao giờ chưa?". Hình ảnh tuy đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều cảm xúc và khiến ai nhìn vào cũng cảm động. Tình yêu đẹp là thế, bất chấp tuổi tác, bất chấp thời gian, mặc dù cô giáo đã 70 tuổi nhưng không ai tin, họ toàn nghĩ cô chỉ mới hơn 50 mà thôi. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng đang ráo riết tìm thông tin của vợ chồng cô giáo và thể hiện sự ngưỡng mộ với tình yêu đẹp của hai người.

Theo Helino


cô giáo

quay phim

giảng đường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.