Tiết lộ bức ảnh đầu tiên về hai em bé hoàng gia trong lễ rửa tội được Nữ hoàng Anh tham dự khiến nhà Meghan cay cú

Sau một thời gian kín tiếng, bức ảnh đầu tiên về lễ rửa tội kép đặc biệt của hoàng gia Anh đã được tiết lộ.

Vào ngày đầu năm mới, cũng như một số thành viên hoàng gia khác, Công chúa Eugenie đã chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp để khép lại một năm cũ đón chào năm mới với nhiều hy vọng ở phía trước.

Một số trong số những bức hình được công chúa chia sẻ gây chú ý hơn cả đó là tấm ảnh cô cùng con trai đầu lòng tham dự lễ rửa tội vào tháng 11 vừa qua. Đây là lễ rửa tội kép vô cùng đặc biệt khi hai em bé hoàng gia cùng làm lễ trong một ngày trước sự chứng kiến của Nữ hoàng Anh. Đây là điều chưa từng có trước đây.

Tiết lộ bức ảnh đầu tiên về hai em bé hoàng gia trong lễ rửa tội được Nữ hoàng Anh tham dự khiến nhà Meghan cay cú-1
Nữ hoàng Anh ngồi trong xe đến địa điểm tổ chức lễ rửa tội.

Tiết lộ bức ảnh đầu tiên về hai em bé hoàng gia trong lễ rửa tội được Nữ hoàng Anh tham dự khiến nhà Meghan cay cú-2
Công chúa Eugenie cùng chồng đi đến buổi lễ diễn ra vào cuối tháng 11 năm ngoái.

Vào thời điểm đó, bất chấp sức khỏe còn yếu Nữ hoàng Anh đã đến tham dự buổi lễ diễn ra ở nhà nguyện All Staints, thuộc Windsor. Hai em bé hoàng gia được cho là đã làm lễ rửa tội bằng Nước Thánh ở sông Jordan do Thái tử Charles đích thân xin về sau chuyến công du ngắn ngày.

Mặc dù vậy, buổi lễ diễn ra rất riêng tư và không có bất kỳ hình ảnh nào được công bố trên truyền thông. Tấm hình của Công chúa Eugenie là bức ảnh đầu tiên hé lộ một phần nào về buổi lễ rửa tội kép. Trong hình có thể thấy, công chúa bế con trai ngồi trong lòng, che đi khuôn mặt của cậu bé chỉ nhìn thấy phần người phía sau. 

Cậu bé August, sinh ngày 12/2/2021 và đứng thứ 13 trong danh sách thừa kế ngai vàng, trông vô cùng bụ bẫm, đang mặc chiếc áo choàng truyền thống làm bằng ren Honiton chuyên được sử dụng để làm lễ rửa tội. Ở phía xa là Zara Tindall, cháu gái Nữ hoàng Anh, đang bế con trai Lucas trong lòng. Cậu bé chào đời ngày 21/3/2021 và đứng thứ 24 trong danh sách kế thừa ngai vàng.

Tiết lộ bức ảnh đầu tiên về hai em bé hoàng gia trong lễ rửa tội được Nữ hoàng Anh tham dự khiến nhà Meghan cay cú-3
Bức ảnh mới được Công chúa Eugenie đăng tải.

Kèm theo các bức ảnh là lời tri ân của Công chúa Eugenie: "Chúc mừng năm mới tất cả mọi người. Tạm biệt năm 2021. Một năm thật sự may mắn đối với chúng tôi khi con trai chào đời cùng sự xuất hiện của nhiều thành viên mới khác. Tuy vậy, đây cũng là một năm chúng tôi mất đi những điều tuyệt vời nhất nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ quên".

Nhiều người hâm mộ hoàng gia đã gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình Công chúa Eugenie và dành những lời khen ngợi cho bức ảnh đáng yêu và dễ thương về em bé hoàng gia. Một số người dùng mạng bình luận rằng chắc hẳn nhà Meghan sẽ rất "cay cú" khi nhìn thấy bức hình này vì họ từng muốn làm lễ rửa tội cho con gái Lilibet trước sự chứng kiến của Nữ hoàng nhưng không được như ý muốn.

Tiết lộ bức ảnh đầu tiên về hai em bé hoàng gia trong lễ rửa tội được Nữ hoàng Anh tham dự khiến nhà Meghan cay cú-4
Meghan chắc hẳn sẽ cay cú khi thấy bức hình này.

Cho đến nay, không ai biết bé Lilibet đã được làm lễ rửa tội hay chưa. Nhiều chuyên gia tin rằng cô bé được làm lễ ở Mỹ với sự chứng kiến của một số bạn bè thân thiết nhà Sussex. Được biết gia đình Công chúa Eugenie đang đi nghỉ dưỡng trượt tuyết cùng với mẹ đẻ và những người thân khác. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tiet-lo-buc-anh-dau-tien-ve-hai-em-be-hoang-gia-trong-le-rua-toi-duoc-nu-hoang-anh-tham-du-khien-nha-meghan-cay-cu-162220201134804468.htm

Hoàng gia Anh

Nữ hoàng Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.