Clip: Cả chung cư hợp lực trèo lên căn hộ đang cháy để giải cứu hai bé gái mắc kẹt trong nhà

Đoạn video đang thu hút được rất nhiều sự chú ý vì tính nhân văn mang lại.

Mới đây, một đoạn clip giải cứu 2 bé gái mắc kẹt trong nhà đang được MXH Trung Quốc chia sẻ rộng rãi bởi tính nhân văn và đoàn kết.

Gần đây, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra trên tầng ba của một tòa nhà dân cư ở thành phố Tây An, tỉnh Hồ Nam. Theo lời của người dân, khi đó có 2 bé gái đang mắc kẹt trong căn nhà, bố mẹ các cháu đang đi làm nên cũng không hề biết tình hình nguy cấp ở nhà.

Đoạn clip giải cứu hai bé gái trong đám cháy nhà

Trong tình huống khẩn cấp như vậy, 6 người đàn ông sống trong khu đã nhanh chóng trèo lên lan can để tạo thành một chiếc thang người, sau đó nhấc từng bé gái ra khỏi khung cửa sổ và đưa xuống đất an toàn.

Clip: Cả chung cư hợp lực trèo lên căn hộ đang cháy để giải cứu hai bé gái mắc kẹt trong nhà-1Clip: Cả chung cư hợp lực trèo lên căn hộ đang cháy để giải cứu hai bé gái mắc kẹt trong nhà-2Hình ảnh cắt ra từ clip

Đội cứu hỏa thành phố sau đó cũng đã có mặt kịp thời để dập tắt đám cháy. Nguyên nhân đám cháy vẫn đang được điều tra.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-ca-chung-cu-hop-luc-treo-len-can-ho-dang-chay-de-giai-cuu-hai-be-gai-mac-ket-trong-nha-162211908143910846.htm

cháy nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.