Một loạt bằng chứng cho thấy mối quan hệ rạn nứt giữa Công nương Kate với em dâu Meghan hoàn toàn có thật

Mới đây, các trang tin nước Anh đã tung ra một loạt bằng chứng cho thấy mối quan hệ rạn nứt giữa hai nàng dâu hoàng gia là hoàn toàn có cơ sở.

Trước khi chính thức ra mắt, một số nội dung trong cuốn sách "Đi tìm tự do" viết về nhà Sussex của hai tác giả có mối quan hệ thân thiết với Meghan Markle, đã được tiết lộ trên truyền thông thu hút sự chú ý của dư luận.

Đặc biệt trong đó gây chú ý hơn cả là mối quan hệ rạn nứt giữa hai nàng dâu hoàng gia. Cuốn sách mới cho hay, trong ngày cuối cùng thực hiện nhiệm vụ hoàng gia, Meghan đã cố gắng giao tiếp với chị dâu Kate bằng mắt nhưng bà mẹ 3 con đã hoàn toàn phớt lờ thiện chí của em dâu. Cả 2 không nói với nhau câu nào trong ngày cuối cùng ấy.

Mới đây, các trang tin của Anh cũng đưa ra bằng chứng cho thấy, mối quan hệ lạnh nhạt của hai nàng dâu hoàng gia là hoàn toàn có thật. Họ dù gần nhau nhưng giữ khoảng cách nhất định, thiếu sự tương tác và gắn kết. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến nhà Sussex rời khỏi hoàng gia khi họ cảm thấy mình không có vị trí nào trong gia đình.

Tháng 6/2018
Vào năm 2018, trong sự kiện Trooping the Color diễn ra vào tháng 6, hai nàng dâu hoàng gia đã xuất hiện trên ban công cung điện. Mọi hành động của họ đều được các ống kính ghi lại cho thấy giữa họ đã có sự xa cách nhất định. Công nương Kate đứng trước Meghan và hiếm khi quay sang nói chuyện với em dâu.

Một loạt bằng chứng cho thấy mối quan hệ rạn nứt giữa Công nương Kate với em dâu Meghan hoàn toàn có thật-1Dù đứng gần nhau nhưng hai nàng dâu hiếm khi tương tác.

Một loạt bằng chứng cho thấy mối quan hệ rạn nứt giữa Công nương Kate với em dâu Meghan hoàn toàn có thật-2Meghan gượng gạo nói chuyện với chị dâu Kate.

Trong giây phút bà mẹ 3 con quay xuống trò chuyện với Meghan, Nữ công tước xứ Sussex trở nên lúng túng và cảm thấy không được thoải mái. Meghan nở nụ cười lịch sự đầy gượng gạo. Nhiều người tin rằng đây chính là thời điểm cho thấy mối quan hệ giữa hai nàng dâu hoàng gia bắt đầu trở nên lạnh nhạt.

Tháng 3/2019
Vào ngày 5/3/2019, hai cặp đôi Hoàng gia Anh đã cùng xuất hiện bên cạnh nhau tại Cung điện Buckingham trong lễ kỷ niệm 50 năm làm Hoàng tử xứ Wales của Thái tử Charles. Các phóng viên có mặt tại sự kiện đã chụp được khoảnh khắc 3 thế hệ trong gia đình Hoàng gia Anh đồng loạt xuất hiện bên nhau trong một dịp hiếm hoi như thế này. 

Tuy nhiên, theo Judi James, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho hay, trong khoảnh khắc các thành viên trong hoàng gia Anh đã không có sự gắn kết chặt chẽ như nhiều người vẫn nghĩ. Theo chuyên gia này, chỉ có Nữ hoàng Anh, Thái tử Charles và vợ cùng cặp đôi Kate và William là đứng bên cạnh nhau vui vẻ.

Một loạt bằng chứng cho thấy mối quan hệ rạn nứt giữa Công nương Kate với em dâu Meghan hoàn toàn có thật-3Meghan lẻ loi, cô lập với các thành viên trong gia đình nhà chồng.

Trong khi đó Meghan đứng tách biệt với một khoảng cách nhất định, nàng dâu hoàng gia mỉm cười lịch sự khi nhìn về phía Nữ hoàng Anh cùng cha mẹ chồng của mình nhưng trông bà bầu này thật lẻ loi, cô lập. Công nương Kate cũng không quay ra tương tác với em dâu của mình.

10/7/2019
Đây là sự kiện hiếm hoi mà hai cặp đôi hoàng gia cùng xuất hiện và tham gia với nhau. Hai hoàng tử nước Anh đã tham dự trận đấu polo từ thiện và vợ con của họ đã đến đây để cổ vũ cho chồng mình.

Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm đánh dấu sự xa cách chưa từng thấy giữa hai nàng dâu hoàng gia. "Dù đứng cạnh nhau chăm sóc những đứa con của mình, họ dường như không nói với nhau một lời nào", một chuyên gia cho biết.

Một loạt bằng chứng cho thấy mối quan hệ rạn nứt giữa Công nương Kate với em dâu Meghan hoàn toàn có thật-4Hai nàng dâu hoàng gia chỉ tập trung vào con của mình.

Tháng 3/2020

Vào đầu tháng 3, vợ chồng Harry - Meghan đã có mặt tại Tu viện Westminster cùng với gia đình hoàng gia. Đây là lần cuối cùng nhà Sussex xuất hiện với tư cách là thành viên hoàng gia cao cấp nhưng truyền thông và dư luận đã chứng kiến sự lạnh nhạt giữa hai cặp đôi hoàng gia.

Dù Harry và Meghan cố gắng hướng ánh mắt và nụ cười thân thiện về phía nhà Cambridge nhưng vợ chồng Hoàng tử William - Kate không hề đáp lời và trò chuyện với họ. Harry được cho là cảm thấy thất vọng và đau đớn khi bị đối xử lạnh nhạt còn Meghan bình tĩnh hơn chồng và cố gắng kìm nén cảm xúc vào bên trong.

Một loạt bằng chứng cho thấy mối quan hệ rạn nứt giữa Công nương Kate với em dâu Meghan hoàn toàn có thật-5Sự xa cách của hai cặp đôi hoàng gia.


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/mot-loat-bang-chung-cho-thay-moi-quan-he-ran-nut-giua-cong-nuong-kate-voi-em-dau-meghan-hoan-toan-co-that-211620

Meghan Markrle

Công nương Kate


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.