Cách "đổi đời" sau 1 đêm của nàng Á hậu: Cặp với tỷ phú đáng tuổi bố, hơn 26 tuổi

Á hậu Quách Gia Văn có cuộc sống thay đổi hoàn toàn khi trở thành nhân tình của tỷ phú Lý Trạch Giai.

Á hậu Quách Gia Văn có cuộc sống thay đổi hoàn toàn khi trở thành nhân tình của tỷ phú Lý Trạch Giai.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu Hong Kong, Quách Gia Văn trở thành mỹ nhân được nhiều người săn đón. Tuy nhiên, cô không có thu nhập tốt từ việc đi sự kiện hay tham gia đóng quảng cáo. Cuộc sống của nàng Á hậu này khá vất vả vì túng thiếu. Tuy nhiên, cuộc đời của Quách Gia Văn chỉ thay đổi sau 1 đêm từ khi công khai hẹn hò với tỷ phú Lý Trạch Giai.

Cách đổi đời sau 1 đêm của nàng Á hậu: Cặp với tỷ phú đáng tuổi bố, hơn 26 tuổi-1Quách Gia Văn từng chỉ là Á hậu không mấy tiếng tăm.

Cách đổi đời sau 1 đêm của nàng Á hậu: Cặp với tỷ phú đáng tuổi bố, hơn 26 tuổi-2Cô đổi đời sau khi hẹn hò với Lý Trạch Giai.

Được biết, Quách Gia Văn hiện tại được sống trong biệt thự do đích thân Lý Trạch Giai mua cho. Căn hộ áp mái thuộc khu chung cư cao cấp dành cho giới nhà giàu của Hong Kong trong khu Kowloon City. Nơi đây có diện tích cả nghìn m2, bao gồm bể bơi ngoài trời, view hướng ra toàn thành phố, khung cảnh rất đẹp. Có thể nói cuộc sống của Quách Gia Văn giờ giống như một bà hoàng thực sự.

Cách đổi đời sau 1 đêm của nàng Á hậu: Cặp với tỷ phú đáng tuổi bố, hơn 26 tuổi-3Lý Trạch Giai mua nhà và đồ hàng hiệu cho Quách Gia Văn.

Mối quan hệ của Quách Gia Văn và Lý Trạch Giai cũng rất tốt đẹp. Cả hai chênh nhau 26 tuổi nhưng tình cảm vẫn rất tốt đẹp. Ông Lý thường xuyên đưa người tình đi sự kiện, đi du lịch. Thậm chí tỷ phú này còn giới thiệu Quách Gia Văn với bạn bè thân thiết. Ông còn từng bỏ bê sinh nhật của con trai chỉ để ở bên người tình.

Cách đổi đời sau 1 đêm của nàng Á hậu: Cặp với tỷ phú đáng tuổi bố, hơn 26 tuổi-4Lý Trạch Giai đưa nhân tình tới gặp bạn bè.

Nhiều người cho rằng Quách Gia Văn cũng chỉ giống như Lương Lạc Thi và sẽ sớm có cái kết như kiều nữ này. Trước đó, Lương Lạc Thi cũng được Lý Gia Thành "nâng như nâng trứng", mua nhà đẹp, xe sang. Nhưng sau khi sinh cho tỷ phú 3 đứa con, hai người chia tay và cuộc sống của Lương Lạc Thi trở về cảnh vất vả, khốn khó. Cô chưa từng được ông Lý chu cấp tiền nuôi 3 con trai.

Cách đổi đời sau 1 đêm của nàng Á hậu: Cặp với tỷ phú đáng tuổi bố, hơn 26 tuổi-5Lương Lạc Thi cũng từng được Lý Trạch Giai "nâng như nâng trứng".

Lý Trạch Giai là con trai thứ hai của tỷ phú nổi tiếng Lý Gia Thành. Ông là chủ tịch tập đoàn viễn thông PCCW Limited lớn nhất Hong Kong và sở hữu 50% cổ phần của tạp chí kinh tế Hongkong Ecomomic Journal. Ông Lý Trạch Giai từng đứng thứ 15 trong danh sách những người giàu nhất Hong Kong với khối tài sản hơn 4 tỷ USD.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn


Á hậu Hong Kong

Tỷ phú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.