Cảnh sát Bangkok bắt giữ 4 người Việt nghi trộm quần áo hàng hiệu từ cửa hàng H&M

Ngày 16/11, cảnh sát Thonglor, Bangkok đã tiến hành bắt giữ 4 đối tượng người Việt nghi trộm cắp quần áo từ cửa hàng H&M...

Ngày 16/11, cảnh sát Thonglor, Bangkok đã tiến hành bắt giữ 4 đối tượng người Việt nghi trộm cắp quần áo từ cửa hàng H&M thuộc khu vực sầm uất Sukhumvit.

Trang tin Khaosod dẫn lời cảnh sát Thonglor cho biết, nhóm nghi phạm bao gồm Nguyễn Thị Phương Thảo, 31 tuổi, Trần Đức Việt, 24 tuổi, Nguyễn Thị Phương Mai, 29 tuổi và Lý Thu Hương, 24 tuổi.

Trước đó, nhóm này liên tục mang theo giỏ xách, ba lô xuất hiện tại nhiều cửa hàng H&M ở Bangkok, khiến nhân viên cửa hàng đã nghi ngờ, cảnh giác.

Cảnh sát Bangkok bắt giữ 4 người Việt nghi trộm quần áo hàng hiệu từ cửa hàng H&M-1
(Ảnh: Khaosod)

Đến chiều 15/11, cửa hàng gần đường Sukhumvit phát hiện 1 người phụ nữ (sau đó xác định là Thảo) cố gắng lấy cắp hàng hóa. Ngay sau khi bị phát hiện, Thảo đã để lại túi hàng và tìm cách ra khỏi trung tâm thương mại, nhưng đã bị nhân viên an ninh kịp thời giữ lại.

Túi xách do Thảo để lại có khoảng 7 món đồ hiệu khác nhau từ cửa hàng H&M, tất cả đã tháo gỡ thiết bị chống lấy cắp (thiết bị chống trộm nhỏ, thường được gắn lên quần áo ở Thái Lan và chỉ được nhân viên tháo ra khi tính tiền).

Cảnh sát Bangkok bắt giữ 4 người Việt nghi trộm quần áo hàng hiệu từ cửa hàng H&M-2
(Ảnh: Khaosod)

Tiếp đó, cảnh sát bắt giam thêm 3 người khác là Việt, Mai và Hương khi lục soát khách sạn thuộc khu Talat Noi, Bangkok và phát hiện nhiều món đồ hiệu H&M đáng ngờ. Hiện tại nhóm này phủ nhận mọi cáo buộc. Họ không nói tiếng Thái và cảnh sát đã nhờ đến một phiên dịch viên để tiếp tục điều tra.

Báo Khaosod của Thái Lan kêu gọi người dân cảnh giác và trình báo cảnh sát nếu phát hiện các vụ trộm cắp tương tự.Theo Helino 


thời trang H&M

trộm cắp

người gốc Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.