Cảnh sát Mỹ nhận định động cơ vụ 2 du khách Việt chết tại Vegas

Cảnh sát TP Las Vegas - Mỹ ngày 5-6 nhận định động cơ của nghi phạm đâm chết 2 du khách Việt trong khách sạn có thể là giết người cướp của.

Cảnh sát TP Las Vegas - Mỹ ngày 5-6 nhận định động cơ của nghi phạm đâm chết 2 du khách Việt trong khách sạn có thể là giết người cướp của.

Tuy nhiên, tờ Las Vegas Sun đưa tin cảnh sát không tiết lộ điều gì khiến họ dẫn đến kết luận trên hay liệu có món đồ gì bị đánh cắp khỏi hiện trường vụ án ở khách sạn Circus Circus. Hiện cơ quan chức năng đang treo giải thưởng trị giá 10.000 USD cho bất kỳ thông tin nào giúp xác định và bắt giữ nghi phạm.

Trước đó, theo phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tại Mỹ, phía cảnh sát thông báo cho Đại sứ quán Việt Nam rằng qua các bằng chứng sơ bộ ban đầu, có thể loại trừ nguyên nhân giết người và tự sát. Nhiều khả năng đây là vụ giết người cướp của và thủ phạm là người mà các nạn nhân không quen biết.

Cảnh sát Mỹ nhận định động cơ vụ 2 du khách Việt chết tại Vegas - Ảnh 1.
Khách sạn nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Richard Brian

Thi thể của bà Nghĩa Bội Sang (38 tuổi), giám đốc một công ty du lịch tại Việt Nam, và ông Nguyễn Lê Bá Khương (30 tuổi), nhân viên của bà Sang, được phát hiện trong phòng khách sạn ở tầng 21 vào khoảng 16 giờ (giờ địa phương) ngày 1-6. Theo thông tin của cảnh sát, họ đến TP Las Vegas cùng với một nhóm du khách vào đêm 31-5.

Sau khi 2 người không xuất hiện để tham gia chuyến đi đến Grand Canyon vào sáng 1-6, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phòng thì phát hiện vụ việc. Được biết, một vị khách trong khách sạn nghe thấy tiếng cãi nhau trong phòng của bà Sang và ông Khương vào khoảng 2 giờ nhưng không báo cho nhân viên.

Điều tra viên hạt Clark thông báo bà Sang tử vong do nhiều vết đâm trên cơ thể, trong khi nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Khương đang được làm rõ. Các điều tra viên tin rằng bà Sang và ông Khương bị đâm vào khoảng 2 giờ, trùng thời gian nhân chứng nghe thấy tiếng cãi nhau, sau khi có ai đó vào phòng của họ và cố cướp gì đó.

Theo Người Lao Động


tử vong

giết người cướp của

người gốc Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.