Cặp đôi 30 - 60 tuổi bị chỉ trích, người phụ nữ nói 1 câu khiến tất cả im lặng

Sống chung với người đàn ông hơn mình 30 tuổi, Wang bị mọi người chỉ trích. Nhưng khi cô nói lý do, tất cả mọi người phải im lặng.

Sống chung với người đàn ông hơn mình 30 tuổi, Wang bị mọi người chỉ trích. Nhưng khi cô nói lý do, tất cả mọi người phải im lặng. 

Wang (30 tuổi, người Trung Quốc) đã kết hôn được 3 năm nhưng chưa bao giờ sinh con.

Trước khi kết hôn, Wang không thể nghĩ chồng mình là một người đàn ông say xỉn và bạo lực. Mỗi lần uống rượu say, anh ta thường đánh vợ thâm tím mặt mày.

Nhiều lần Wang tâm sự với bố mẹ nhưng bố mẹ đều khuyên cô nên chịu đựng. Ly hôn sẽ khiến mọi người chê cười.

Wang đã chịu đựng chồng suốt 3 năm, đến mức cô bị cạn kiệt cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thế rồi, một lần tình cờ, Wang gặp ông Trịnh, 60 tuổi, đang sống độc thân. Họ trở thành bạn bè và mỗi ngày đều trò chuyện với nhau.

Cặp đôi 30 - 60 tuổi bị chỉ trích, người phụ nữ nói 1 câu khiến tất cả im lặng-1

Cặp đôi lệch nhau 30 tuổi.

Sau khi biết những chuyện đã xảy ra với Wang, ông Trịnh rất thông cảm với cô. Ông thường hỏi han, động viên và cho cô một ít tiền. Sự quan tâm của ông Trịnh đã khiến trái tim Wang rung động.

Một lần, sau khi bị chồng đánh, Wang bí mật trốn đến nhà ông Trịnh và ở lại đó.

Một tuần sau, chồng của Wang tìm thấy cô và phát hiện cô đang chung sống với người tình hơn 30 tuổi. Anh ta mắng chửi cô thậm tệ. 

Những người hàng xóm biết được sự việc cũng xúm lại chỉ trích cuộc tình của Wang và ông Trịnh. 

Wang mới bật khóc và nói: 'Anh ta (chồng Wang) uống rượu mỗi ngày và khi anh ta say, anh ta lại đánh tôi. Mọi người hãy nhìn vào những vết thương trên cơ thể tôi đi. Tất cả đều là do anh ta đánh'.

Lúc này, mọi người mới nhận ra, cơ thể của Wang có đầy những vết bầm tím. Họ đột nhiên im lặng, thậm chí có người bắt đầu cảm thông với Wang.

Wang nói tiếp, giọng đầy dứt khoát: 'Anh ấy (Trịnh) quan tâm đến tôi rất nhiều và yêu tôi rất nhiều, ngay cả khi anh ấy 60 tuổi, tôi vẫn muốn ở bên anh ấy'.

Sau khi nghe những lời của Wang, mọi lời nói khó nghe đều chuyển về phía người chồng. Vì vậy, anh ta buộc phải rời đi, bỏ lại đám đông đang vô cùng bức xúc.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/cap-doi-30-60-tuoi-bi-chi-trich-nguoi-phu-nu-noi-1-cau-khien-tat-ca-im-lang-592554.html

cặp đôi

Vợ Chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.