Cặp đôi cãi nhau to tiếng ngoài đường, vợ nằm lăn ra đất "ăn vạ" nhưng hành động của chồng khiến mọi người rùng mình

Dù ai đúng, ai sai trong chuyện này thì hành động mất nhân tính của người đàn ông cũng khiến nhiều người phẫn nộ tột cùng.

Dù ai đúng, ai sai trong chuyện này thì hành động mất nhân tính của người đàn ông cũng khiến nhiều người phẫn nộ tột cùng.

Vợ chồng chung sống với nhau có những lúc "cơm không lành, canh không ngọt" là chuyện quá đỗi bình thường. Nếu biết "đóng cửa bảo nhau" và nhường nhịn, tránh to tiếng thì chuyện gì rồi cũng sẽ êm xuôi, còn nóng tính và buông lời nhục mạ, chửi bới nơi công động đông người qua lại thì hậu quả thật khó lường. Câu chuyện có kết cục bi thảm của đôi vợ chồng này là ví dụ và cũng là bài học cho các cặp đôi nên biết kiềm chế cảm xúc và tránh to tiếng, cãi vã với bạn đời.

Theo Sina, vụ việc xảy ra vào ngày 8/10 vừa qua tại thị trấn Phổ Giác, thành phố Đồng Nhân thuộc tỉnh Quý Châu (Trung Quốc). Khoảng 9h sáng hôm đó, người đi đường bất ngờ chứng kiến cảnh một người đàn ông và một phụ nữ tranh cãi giữ dội giữa phố đông người qua lại. Qua cách xưng hô người ta đoán họ là vợ chồng và đang bất đồng vì chuyện gì đó. 

Cặp đôi cãi nhau to tiếng ngoài đường, vợ nằm lăn ra đất ăn vạ nhưng hành động của chồng khiến mọi người rùng mình-1
Sau khi cãi nhau to tiếng, người đàn ông lái xe chèn qua người vợ. Cảnh tượng khiến những người chứng kiến không khỏi run sợ.

Sau đó, không rõ vì lý do gì, chị vợ bất ngờ nằm lăn ra lề đường, nhất định không chịu đứng dậy như thể đang muốn "ăn vạ" chồng. Thay vì tiến lại gần xin lỗi, khuyên nhủ vợ đứng dậy người đàn ông nhảy lên xe ô tô và lái xe cán qua người vợ trong sự ngạc nhiên xen lẫn bàng hoàng, hốt hoảng của mọi người xung quanh. Thậm chí, sau khi cán xe qua một lượt người đàn ông nhẫn tâm này còn tiếp tục lùi xe lại để chèn qua người vợ thêm 1 lần nữa. Trong khi đó, không ai chứng kiến sự việc dám chạy lại ngăn cản chiếc xe.

Cặp đôi cãi nhau to tiếng ngoài đường, vợ nằm lăn ra đất ăn vạ nhưng hành động của chồng khiến mọi người rùng mình-2Cặp đôi cãi nhau to tiếng ngoài đường, vợ nằm lăn ra đất ăn vạ nhưng hành động của chồng khiến mọi người rùng mình-3
Hiện trường vụ án.

Những người dân xung quanh khu vực và cả người đi đường đều không giấu nổi vẻ bàng hoàng, sợ hãi trước hành động mất nhân tính của ông chồng.

Một số người đã gọi điện báo cảnh sát nhưng khi lực lượng chức năng đến nơi thì người vợ đã tử vong. Ông chồng sau khi gây án đã bỏ chạy nhưng vì vừa gây án mạng dẫn đến mất bình tĩnh nên hắn lại đụng phải một chiếc xe khác và đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó.

Cặp đôi cãi nhau to tiếng ngoài đường, vợ nằm lăn ra đất ăn vạ nhưng hành động của chồng khiến mọi người rùng mình-4
Người chồng lái xe bỏ trốn nhưng sau đó lại tiếp tục gây tai nạn và bị cảnh sát bắt giữ.

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Cảnh sát cho biết, người chồng họ Âu còn người vợ họ Ngô, họ đang tìm hiểu động cơ của người đàn ông này là gì khi có thể nhẫn tâm chèn xe qua người vợ mình như vậy.


Theo Helino 


vợ chồng cãi nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.