Cặp đôi "mây mưa" cuồng nhiệt trên mái nhà tầng 4, tưởng sắp rơi xuống đất đến nơi

Tất cả những người đứng bên dưới đều vô cùng ái ngại và lo sợ cặp đôi này có thể rơi xuống dưới bất cứ lúc nào...

 Tất cả những người đứng bên dưới đều vô cùng ái ngại và lo sợ cặp đôi này có thể rơi xuống dưới bất cứ lúc nào nếu cứ tiếp tục "diễn cảnh nóng" ở một nơi nguy hiểm như vậy.

Sự việc xảy ra tại một tòa nhà 4 tầng ở thành phố Lviv thuộc Ukraine. Một người đi đường đã dùng điện thoại của mình để ghi lại hình ảnh một cặp đôi thản nhiên làm "chuyện ấy" trên mái nhà của một tòa nhà 4 tầng.

Không chỉ khiến những người chứng kiến cảm thấy nhức mắt vì "diễn cảnh nóng" giữa ban ngày, cặp đôi này còn khiến mọi người cảm thấy vô cùng lo lắng và sợ hãi khi làm chuyện nhạy cảm ở một nơi quá nguy hiểm.

Cặp đôi "diễn cảnh nóng" trên mái nhà bị người đi đường bắt gặp.

Theo đoạn clip do người đi đường ghi lại, cặp đôi đã ngồi trên mái của một tòa nhà 4 tầng. Hơn thế nữa, có thể do quá chú tâm và phấn mái nhà khá dốc, cặp đôi này đã nhiều lần bị trượt xuống, tưởng như sắp rơi xuống dưới đến nơi.

Phía bên dưới, những người chứng kiến được cảnh này thì chỉ khúc khích cười chế nhạo, một số người khác thì lên tiếng bày tỏ sự khó chịu và phẫn nộ: "Đi tìm họ ngay. Sao lại để như thế được!".

Rất nhiều người đã bức xúc khi chứng kiến cảnh này tại một thành phố văn minh.

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, nó đã thu hút một lượng lớn người xem cùng nhiều bình luận gây tranh cãi. Đa phần cư dân mạng đều cho rằng, cặp đôi này quá liều lĩnh và phản cảm.

Người chia sẻ clip này cũng cho biết, đây là một trong những tòa nhà cao nhất trung tâm thành phố. Anh nói: "Từ đó có thể nhìn ngắm toàn bộ quang cảnh của thành phố Lviv cổ kính, nhưng cặp đôi ày rõ ràng chẳng thèm tận hưởng điều đó. Sau khi nghe thấy bên dưới có người đang xì xào và nhìn mình, cặp đôi này đã chạy đi rất nhanh, nhưng tất cả đều nhìn thấy hết rồi".

Lviv là thành phố lớn nhất nằm ở miền tây Ukraine, được coi là một trong những trung tâm văn hóa của đất nước và là điểm đến du lịch nổi tiếng. Nơi đây được UNESCO công nhận là di sản thế giới với truyền thống lịch sử hào hùng trong chiến tranh thế giới thứ hai.

 


 Theo Khám Phá


quan hệ tình dục

Cộng đồng mạng

mây mưa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.