Cậu bé 11 tuổi trộm vài đồng lẻ trong ví mẹ, cách "dạy dỗ" tàn bạo của bà mẹ bỗng dưng làm lộ cả bí mật rùng rợn khác bên trong gia đình phức tạp này

Một đứa trẻ có hành động trộm cắp là hoàn toàn sai và cần phải được dạy dỗ cẩn thận nhưng cách trừng phạt con của bà mẹ này khiến người ta thêm phẫn nộ.

Một đứa trẻ có hành động trộm cắp là hoàn toàn sai và cần phải được dạy dỗ cẩn thận nhưng cách trừng phạt con của bà mẹ này khiến người ta thêm phẫn nộ.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Zelenograd (Nga) khiến nhiều người bàng hoàng bởi cách xử lý con trai của người phụ nữ này.

Theo The Sun, bà mẹ 3 con tên Nina (46 tuổi) phát hiện cậu con trai 11 tuổi lấy cắp vài đồng tiền lẻ khoảng 500 rúp (tương đương gần 200.000 đồng). Thay vì bảo ban con thì người phụ nữ này lại có cách "dạy dỗ" man rợ. Thông tin từ phía cảnh sát Nga cung cấp cho biết, bà mẹ này đã dùng một sợi xích chó bằng kim loại để đánh đập cậu con trai út trước khi trói cậu bé bằng một sợi dây thừng. Tiếp đó, cô ta lôi con trai đến căn phòng kín và sử dụng một con dao để cắt bỏ phần thùy tai phải của cậu bé như một biện pháp trừng phạt tội trộm cắp.

Tất cả những hành động như tra tấn đó không bị ai phát hiện cho đến khi giáo viên của cậu bé để ý thấy cậu học trò luôn đội mũ ngay cả khi ngồi trong lớp học, nhà trường đã gọi cảnh sát báo cáo sự việc.

Cậu bé 11 tuổi trộm vài đồng lẻ trong ví mẹ, cách dạy dỗ tàn bạo của bà mẹ bỗng dưng làm lộ cả bí mật rùng rợn khác bên trong gia đình phức tạp này-1Cậu bé 11 tuổi bị mẹ cắt tai vì ăn trộm tiền.

Cậu bé thừa nhận đã lấy trộm 500 rúp và bị mẹ đánh đập không khác gì tra tấn thời trung cổ. Ủy ban điều tra Nga cho biết người phụ nữ này đang phải đối mặt với mức án tù 10 năm vì hành vi cố ý gây thương tích nghiêm trọng đối với con trai. Tuy nhiên, cũng từ đây, cảnh sát bắt đầu nghi ngờ chính Nina mới là thủ phạm giết chết chồng của bà ta trong vụ án hình sự xảy ra cách đây không lâu.

Cậu bé 11 tuổi trộm vài đồng lẻ trong ví mẹ, cách dạy dỗ tàn bạo của bà mẹ bỗng dưng làm lộ cả bí mật rùng rợn khác bên trong gia đình phức tạp này-2Hiện bà Nina đang bị cảnh sát nghi ngờ có liên quan đến vụ án giết người mà chồng bà là nạn nhân.

Theo cơ quan thực thi pháp luật Nga, thời điểm đó, một vài ngư dân địa phương bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông bị trói chìm dưới sông. Điều kỳ lạ là những ngón tay của người này đã bị chặt đứt. Qua khám nghiệm, cảnh sát xác định xác chết là chồng của bà Nina và cậu con trai cả 18 tuổi của gia đình này đã bị bắt giữ. Tuy nhiên, sau vụ việc cắt tai con trai, bà Nina cũng trở thành nghi phạm chính trong vụ án rùng rợn vẫn chưa được làm sáng tỏ này.

Theo Helino


trộm tiền của mẹ

dạy dỗ con

Cậu bé 11 tuổi