Cha đẻ Meghan đưa ra tuyên bố gây sốc về con gái nhưng được dư luận đồng tình ủng hộ

Cha đẻ Meghan Markle đã tiết lộ những điều gây sốc trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

Mối quan hệ đóng băng giữa cha đẻ và Meghan Markle cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu khả quan nào. Vị cựu đạo diễn ánh sáng Hollywood đang ngày càng tuyệt vọng với mong muốn được gặp con gái và hai cháu ngoại dù nhiều lần lên tiếng khẩn nài và cả đe dọa khởi kiện.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tối ngày 12/8 trên GB News, ông Thomas đã đưa ra những lời nhận xét gây sốc về chính con gái mà ông từng yêu quý hơn tất thảy mọi thứ trên đời. Người dẫn chương trình Dan Wootton đã hỏi Thomas rằng ông phản ứng ra sao trước những bình luận của Meghan về ông liên quan đến những bức ảnh mà ông đã dàn dựng với paparazzi để chụp trước đám cưới con gái. 

Trong cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah hồi tháng 3 năm ngoái, Meghan cho biết cô khuyên bố hãy nói ra sự thật để vợ chồng cô có thể giúp, nhưng ông đã không làm thế. Cựu diễn viên khẳng định là một người mẹ, cô không thể tưởng tượng việc ông "cố tình gây ra nỗi đau" cho con cái mình.

Cha đẻ Meghan đưa ra tuyên bố gây sốc về con gái nhưng được dư luận đồng tình ủng hộ-1

Ông Thomas không ngờ Meghan đã thay đổi quá nhiều.

"Phản ứng đầu tiên là tôi tự hỏi chuyện gì đang xảy ra với những đứa con của mình vậy? Tôi không biết những điều tồi tệ gì sắp diễn ra với chúng chỉ vì tôi chụp vài bức ảnh. Tôi không biết chúng đang nói về điều gì, Harry đang nói gì. Sao tôi lại bị đối xử như thế này cơ chứ?", ông Thomas nói.

Người đàn ông 77 tuổi nói thêm rằng "từ sâu thẳm bên trong tôi không hề làm điều gì tồi tệ" và khẳng định ông đã bị "chơi xấu". Ông Thomas nói: "Tôi không nghĩ mình đã làm gì để phải nhận sự đối xử thờ ơ như thế này. Tôi đã phải nằm trên giường bệnh viện nói chuyện với chúng và từ đó đến giờ cả hai vẫn chưa nói chuyện lại với tôi".

Cũng theo vị cựu đạo diễn ánh sáng, con gái ông đã thay đổi nhiều. Ông Thomas chia sẻ: "Con bé đã thay đổi, không còn là đứa con gái mà tôi từng biết. Con gái tôi trước đây là một người biết cho đi và yêu thương người khác hơn bây giờ".

Khi được hỏi đã bao giờ nghĩ rằng con gái nói sự thật trong cuộc trò chuyện với Oprah, ông Thomas khẳng định: "Không, nó toàn nói những điều dối trá. Nó đã nói dối vài năm rồi, về nhiều chuyện khác nhau, còn nói dối cả chuyện về Tổng giám mục nữa. Sao con bé lại có thể dối trá về chuyện Tổng giám mục cơ chứ? Sao dám nói đã kết hôn 3 ngày trước lễ cưới trong khi đó không phải sự thật?".

Cha đẻ Meghan đưa ra tuyên bố gây sốc về con gái nhưng được dư luận đồng tình ủng hộ-2

Meghan và Harry trong cuộc phỏng vấn với Oprah hồi tháng 3 vừa qua.

Lúc người dẫn Wootton thắc mắc có phải Meghan thường xuyên nói dối hay không, ông Thomas cho biết: "Không phải. Điều này mới thôi, chỉ từ khi con bé quen Harry. Tôi không biết có phải chính cậu ấy đứng đằng sau hay không, nhưng tôi thực sự nghĩ Harry và một vài người bạn của con bé đã khiến Meghan thay đổi. Tôi yêu con gái, nhưng không phải lúc nào tôi cũng thích những gì chúng đang làm".

Ông Thomas cũng nói rằng ông tin Hoàng tử Harry chính là người phải chịu trách nhiệm cho việc con gái đối xử lạnh nhạt với mình. Vào hôm 4/8 vừa qua, nhân dịp Meghan đón sinh nhật tuổi 40, ông Thomas cho biết đã gửi hoa đến chúc mừng nhưng không nhận được bất cứ phản hồi nào từ cô. 

Cho đến thời điểm hiện tại, Meghan vẫn giữ im lặng trước những tuyên bố của cha đẻ nói về mình. Hiện tại, bà Doria, mẹ Meghan là người thân duy nhất còn gần gũi với nữ công tước. Trong khi đó, công chúng đa phần đồng tình ủng hộ với tuyên bố của ông Thomas về việc Meghan ngày càng nói dối nhiều hơn để đánh bóng tên tuổi.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cha-de-meghan-dua-ra-tuyen-bo-gay-soc-ve-con-gai-nhung-duoc-du-luan-dong-tinh-ung-ho-22202114813723382.htm

Meghan Markrle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.