Chạm mặt lần thứ 2, Meghan và chị dâu bất ngờ ôm hôn nhau thắm thiết nhưng sau đó vẻ mặt của Công nương Kate mới là điều khó hiểu

Hai công nương nước Anh tay bắt mặt mừng khi gặp lại nhau lần thứ 2 kể từ đầu năm đến nay.

Hai công nương nước Anh tay bắt mặt mừng khi gặp lại nhau lần thứ 2 kể từ đầu năm đến nay.

Vào ngày 11/3, Nữ công tước xứ Cambridge và nữ công tước xứ Sussex đã tái hợp trước công chúng lần thứ hai kể từ Giáng sinh năm ngoái. Hai công nương nước Anh sánh đôi bên chồng tham dự Ngày thịnh vượng chung với Nữ hoàng Anh, Thái tử Charles và Nữ công tước xứ Cornwall.

Trong lần gặp mặt đầu tiên tại lễ kỷ niệm 50 năm Thái tử Charles trở thành Hoàng tử xứ Wales tại Cung điện Buckingham, Công nương Kate và em dâu Meghan được nhìn thấy hiếm khi trò chuyện với nhau, mỗi người nhìn về một hướng làm dấy lên nghi vấn rạn nứt giữa hai nàng dâu hoàng gia thì trong cuộc gặp lần hai này, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

Kate và em dâu Meghan đã chào nhau bằng nụ hôn trên má đầy thân thiện. Cả hai nàng dâu hoàng gia trao nhau lời chào nồng nhiệt khi họ tập trung tại lối vào cùng với các thành viên hoàng gia khác trong khi chờ đợi Nữ hoàng xuất hiện.

Chạm mặt lần thứ 2, Meghan và chị dâu bất ngờ ôm hôn nhau thắm thiết nhưng sau đó vẻ mặt của Công nương Kate mới là điều khó hiểu-1Công nương Kate nổi bật trong bộ đầm đỏ đi sự kiện cùng với chồng.

Chạm mặt lần thứ 2, Meghan và chị dâu bất ngờ ôm hôn nhau thắm thiết nhưng sau đó vẻ mặt của Công nương Kate mới là điều khó hiểu-2Hai nàng dâu hoàng gia xuất hiện tại sự kiện với vẻ tươi tắn.

Chạm mặt lần thứ 2, Meghan và chị dâu bất ngờ ôm hôn nhau thắm thiết nhưng sau đó vẻ mặt của Công nương Kate mới là điều khó hiểu-3Meghan nắm tay tình cảm với chồng trong sự kiện.

Chạm mặt lần thứ 2, Meghan và chị dâu bất ngờ ôm hôn nhau thắm thiết nhưng sau đó vẻ mặt của Công nương Kate mới là điều khó hiểu-4Hai nàng dâu hoàng gia ôm hôn nhau thắm thiết và trò chuyện sôi nổi.

Nữ công tước xứ Sussex xuất hiện thanh lịch trong chiếc áo khoác màu trắng của Victoria Beckham cùng chiếc váy in họa tiết trang nhã. Trong khi đó, nữ công tước xứ Cambridge sang trọng, nổi bật với bộ váy màu đỏ Catherine Walker mà nàng dâu hoàng gia này từng mặc ở New Zealand năm 2014. Sau khi chào hỏi nhau, Meghan và chị dâu Kate được nhìn thấy trò chuyện sôi nổi như những người bạn lâu ngày không gặp lại.

Hoàng tử William và Hoàng tử Harry cũng trò chuyện, trao đổi vui vẻ bên nhau làm xóa tan tin đồn rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia nước Anh. Bà bầu Meghan trông tươi tắn, rạng ngời hơn so với sự kiện lần trước khi chạm mặt chị dâu.

Tuy nhiên, công nương Kate lại được nhìn thấy hiếm khi cười nói rạng rỡ như em dâu Meghan. Trông bà mẹ trầm ngâm hơn thường thấy.

Chạm mặt lần thứ 2, Meghan và chị dâu bất ngờ ôm hôn nhau thắm thiết nhưng sau đó vẻ mặt của Công nương Kate mới là điều khó hiểu-5Meghan cười vui vẻ khi trò chuyện với chị dâu Kate.

Chạm mặt lần thứ 2, Meghan và chị dâu bất ngờ ôm hôn nhau thắm thiết nhưng sau đó vẻ mặt của Công nương Kate mới là điều khó hiểu-6Công nương Kate trông trầm ngâm hơn Meghan.

Chạm mặt lần thứ 2, Meghan và chị dâu bất ngờ ôm hôn nhau thắm thiết nhưng sau đó vẻ mặt của Công nương Kate mới là điều khó hiểu-7Nữ hoàng xuất hiện thanh lịch trong bộ đầm tím.

Chạm mặt lần thứ 2, Meghan và chị dâu bất ngờ ôm hôn nhau thắm thiết nhưng sau đó vẻ mặt của Công nương Kate mới là điều khó hiểu-8Các thành viên hoàng gia Anh đều có mặt ở Tu viện Westminster.

Nữ hoàng Anh, người đứng đầu Khối thịnh vượng chung xuất hiện sang trong trong bộ đầm màu tím tại Tu viện Westminster. Nữ hoàng Anh nhấn mạnh Khối thịnh vượng chung là sự hợp tác quốc tế bền chặt, mang lại hy vọng và truyền cảm hứng cho mọi người để bảo vệ hành tinh và con người của chúng ta.

Theo HelinoGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.