Hoàng tử William và Công nương Kate là 'cặp đôi hoàn hảo' nhờ lý do đơn giản này

Hoàng tử Harry và Công nương Kate là một "cặp đôi hoàn hảo" tương tự như mối quan hệ giữa Thái tử Charles và bà Camilla, theo một chuyên gia về hoàng gia Anh.

Hoàng tử Harry và Công nương Kate là một "cặp đôi hoàn hảo" tương tự như mối quan hệ giữa Thái tử Charles và bà Camilla, theo một chuyên gia về hoàng gia Anh.

Hoàng tử William và Công nương Kate là cặp đôi hoàn hảo nhờ lý do đơn giản này-1Công nương Kate và Hoàng tử Harry yêu nhau từ những năm tháng Đại học.

Nữ công tước xứ Cambridge, Kate, lần đầu gặp Hoàng tử Harry vào năm 2004 khi hai người đang học tại Đại học St Andrews.

Theo chuyên gia về hoàng gia Anh Victoria Arbiter, cặp đôi có “sự hòa hợp hoàn hảo” do có những sở thích chung. “Họ thích nấu cơm tại nhà. Họ chỉ thích làm những điều thư giản ở nhà”, bà Arbiter cho hay.

“Họ thích những điều giống nhau giống như cách của Thái tử Charles và Camilla vậy. William và Kate là một cặp đôi hoàn hảo.

Họ đều thích thể thao, cả hai đều rất năng nổ, thích chơi tennis. Và tập trung làm mọi thứ ngay từ khi bắt đầu”.

William chia tay Kate khi cả hai tốt nghiệp vào mùa xuân năm 2007. Nhưng đã tái hợp sau 2 tháng sau đó.

Tác giả cuốn Royals in Australia, Juliet Rieden cho hay, William “luôn” muốn “quay lại” với Kate. “Họ chỉ muốn một chút chững lại.

Khi họ tái hợp, cả hai đã suy nghĩ rất lâu và kỹ về điều đó”, Rieden nói. “Tôi nghĩ Kate đã quyết định đó chính là cuộc sống mà cô ấy muốn.

Tôi nghĩ William rất may mắn vì tìm được người vừa yêu mình vừa chuẩn bị sẵn sàng cho vai trò (là vợ của hoàng tử)”.

Sau 8 năm yêu nhau, William và Kate quyết định về chung một nhà với đám cưới cổ tích vào ngày 29/4/2011.

Hiện cặp đôi hoàng gia có 3 người con gồm Hoàng tử George (5 tuổi), Công chúa Charlotte (3 tuổi) và Hoàng tử Louis (10 tháng tuổi).

Theo SaoStar


Công nương Kate

Hoàng gia Anh

Hoàng tử William


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.