Chê đồ ăn quá ít, khách bị chủ nhà hàng đuổi đánh cực kỳ hung hãn

Chủ nhà hàng nổi xung khi nhóm khách nhận xét phần ăn quá ít; ông ta vừa chửi vừa đuổi đánh họ với điệu bộ cực kỳ hung hãn, đáng sợ.

Sự việc xảy ra ở huyện An Cát, thành phố Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Theo truyền thông địa phương, một chủ nhà hàng đã lăng mạ thực khách bằng những lời lẽ tục tĩu rồi dùng ghế ném, đuổi khách chỉ vì người này chê quán lên đồ quá ít, không bõ ăn.

Cô Từ, một trong những vị khách bị chủ nhà hàng chửi mắng và đuổi đánh cho biết, hôm đó cô cùng bạn bè đi du lịch, đến nhà hàng ở An Cát dùng bữa. Sau khi cả nhóm ăn xong, chủ nhà hàng hỏi họ về trải nghiệm tại đây, một người trả lời: "Phần ăn hơi ít, có chút không bõ ăn".

Khách vừa dứt lời, ông chủ giận dữ gắt: "Như vậy mà còn chê ít, nói chuyện buồn cười!".

Chê đồ ăn quá ít, khách bị chủ nhà hàng đuổi đánh cực kỳ hung hãn-1

Vì cô Từ và các bạn chỉ là khách du lịch, không quen thuộc nơi đây nên khi thấy thái độ chủ nhà hàng không tốt, họ đứng dậy rời đi để tránh rước lấy phiền phức. Không ngờ, họ chưa ra khỏi cửa thì chủ nhà hàng đã lao theo xua đuổi, miệng liên tục mắng mỏ, tay đánh người. Ông ta còn cầm ghế ném vào khách.

Cô Từ cầm máy quay lại cảnh đó. Khi thấy camera chĩa vào mình, chủ nhà hàng vẫn thản nhiên vung chiếc ghế tre về phía nhóm cô Từ và mắng: "Tôi sẽ đánh chết mấy người!", "Súc sinh!", "Mấy người còn ăn sạch sẽ hơn cả chó!". Thậm chí, ông ta còn uy hiếp rằng nếu không nôn ra toàn bộ thức ăn thì đừng nghĩ đến chuyện rời đi.

Không còn cách nào khác, cô Từ và các bạn gọi cảnh sát. Khi tất cả về đồn, chủ nhà hàng vẫn không xin lỗi, nỗ lực hòa giải của cảnh sát không có kết quả. Đến đây thì nhóm khách du lịch đã quá mệt mỏi, chỉ muốn quay về Thượng Hải thật nhanh. Cuối cùng, hai bên đều bỏ về.

Một ngày sau khi vụ việc xảy ra, cô Từ và các bạn lên mạng bình luận dưới phần đánh giá nhà hàng: "Chủ nhà hàng đã đánh người!".

Đến tận lúc bị bình luận, đánh giá xấu, chủ nhà hàng mới hạ giọng: "Lần này chúng tôi đã xử lý không tốt. Tôi thực sự xin lỗi". Tuy nhiên, nhóm cô Từ không chịu xóa bình luận, không đánh giá lại.

Đại diện cảnh sát cho biết, toàn bộ sự việc vẫn đang được điều tra, xử lý để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh địa phương.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/che-do-an-qua-it-khach-bi-chu-nha-hang-duoi-danh-cuc-ky-hung-han-ar837414.html

hành hung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.