Chết sau khi vùng vẫy trong túi thi thể trên đường tới nhà xác

Bác sĩ tại bệnh viện phía tây Australia xác nhận có một người đàn ông bị đưa đến nhà xác dù vẫn còn sống và người này có thể đã tìm cách thoát ra khỏi túi đựng thi thể.

Chết sau khi vùng vẫy trong túi thi thể trên đường tới nhà xác-1Người tử vong được cho là ông Kevin Reid, 55 tuổi. Ảnh: Sydney Morning Herald.

Nạn nhân được truyền thông địa phương xác định là ông Kevin Reid, 55 tuổi. Trước khi chết, ông là bệnh nhân đang được chăm sóc bằng các biện pháp giảm đau tại Bệnh viện Đa khoa Rockingham ở phía tây Australia, theo Telegraph.

Các bác sĩ kết luận ông Reid đã chết vào ngày 5/9 và thông báo cho người thân của ông trước khi chuyển ông đến nhà xác. Tuy nhiên, giấy chứng tử không được cấp ngay sau đó.

Một ngày sau khi được đưa đến nhà xác, bác sĩ đến kiểm tra xác của người đàn ông và thấy dù đã chết nhưng mắt ông vẫn mở và có máu tươi trên áo. Điều này cho thấy người này đã chết trong nhà xác sau khi bị bỏ lại ở đó.

Theo Business News, nhân viên bệnh viện nói với bác sĩ rằng thi thể của ông Reid đã được đặt trong nhà xác với tư thế yên nghỉ, trong một chiếc áo choàng sạch sẽ và mắt nhắm lại.

Tuy nhiên, khi đến kiểm tra, bác sĩ phát hiện ra có vết máu trên áo choàng, thi thể đang nằm khác với tư thế được báo cáo. Chiếc túi đựng thi thể đã được mở khóa và mắt của ông Reid đã mở.


Chết sau khi vùng vẫy trong túi thi thể trên đường tới nhà xác-2Bệnh viện Đa khoa Rockingham. Ảnh: ABC News.

Trả lời nhân viên điều tra, bác sĩ cho biết: “Tôi tin rằng máu tươi ở vết rách da mới, vị trí cánh tay và mắt mở là không phù hợp với một người đã được khám nghiệm tử thi khi đến nhà xác".

Giám đốc điều hành Paul Forden của Dịch vụ Y tế Nam Metropolitan - cơ quan quản lý Bệnh viện Đa khoa Rockingham - cho biết giấy chứng tử không được cấp ngay trong đêm 5/9.

Ông cho biết bác sĩ trực nhận được thông báo về hai trường hợp tử vong riêng biệt cùng lúc và không nhận ra có hai thi thể cần họ kiểm tra.

Theo ABC News, trong giấy chứng tử của ông Reid, bác sĩ điều trị xác nhận ông mất vào ngày 6/9 sau khi kiểm tra thi thể.

Những sự cố xác nhận nhầm lẫn như vậy tuy hiếm nhưng không phải là chưa từng xảy ra.

Năm 2020, một phụ nữ Mỹ được các nhân viên y tế xác nhận đã chết,nhưng khi các nhân viên nhà tang lễ trong quá trình chuẩn bị hậu sự đã phát hiện ra cô còn sống.

Vào tháng 5, một người đàn ông sống tại viện dưỡng lão ở Thượng Hải bị tuyên bố nhầm là đã chết, sau đó bị bỏ vào túi đựng thi thể và đưa đến nhà xác.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/chet-sau-khi-vung-vay-trong-tui-thi-the-tren-duong-toi-nha-xac-post1362902.html

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.