Chó con bị bệnh nặng, chó mẹ dùng hai chân trước ôm con với ánh mắt đau thương khiến mọi người phải cảm thán: “Tình mẫu tử vô biên"

Hình ảnh chó mẹ ôm chó con khiến nhiều người không khỏi động lòng.

Ngày 2/4, trang Pear Video đưa tin, đội cứu hộ chó lang thang ở Tương Dương, Hồ Bắc, Trung Quốc đã giải cứu một chú chó con bị bệnh nặng vào cuối tháng 2 vừa qua.

Cô Thẩm, một nhân viên trong đội đã chia sẻ rằng: "Vào cuối tháng 2, chúng tôi tìm thấy một chó con trong tình trạng rệu rã nằm bên ngoài khu chợ nhỏ. Sau khi đem về trung tâm kiểm tra thì phát hiện chú chó này chưa đến 1 tuổi và đang có tinh thần không ổn định. Chúng tôi đã tìm một ngôi nhà nhỏ để làm chỗ điều trị cho nó". 

Chó con bị bệnh nặng, chó mẹ dùng hai chân trước ôm con với ánh mắt đau thương khiến mọi người phải cảm thán: Tình mẫu tử vô biên-1

Theo các bác sĩ thú y, tình trạng bệnh tình của chó con vô cùng nghiêm trọng, không chỉ đại tiện ra máu mà còn phát sốt, thỉnh thoảng ho ra máu, đi tiêu chảy ra máu, cuộc sống đang rất nguy hiểm. Mỗi ngày chó con đều đến viện thú ý để truyền nước, sau khi truyền xong thì đưa về trung tâm tĩnh dưỡng. 

Chó con bị bệnh nặng, chó mẹ dùng hai chân trước ôm con với ánh mắt đau thương khiến mọi người phải cảm thán: Tình mẫu tử vô biên-2Chó con bị bệnh nặng, chó mẹ dùng hai chân trước ôm con với ánh mắt đau thương khiến mọi người phải cảm thán: Tình mẫu tử vô biên-3

"Cứ mỗi lần như thế chó mẹ đều lo lắng và ôm chó con bên cạnh mình như muốn vỗ về an ủi. Chó mẹ đã dùng hai chân trước của mình để ôm chầm lấy chó con với ánh mắt đầy đau thương khiến chúng tôi không khỏi xúc động. 

Chó con bị bệnh nặng, chó mẹ dùng hai chân trước ôm con với ánh mắt đau thương khiến mọi người phải cảm thán: Tình mẫu tử vô biên-4Chó con bị bệnh nặng, chó mẹ dùng hai chân trước ôm con với ánh mắt đau thương khiến mọi người phải cảm thán: Tình mẫu tử vô biên-5

Quả thật tình mẫu tử của động vật cũng giống như con người, thật sự là vô biên. Hy vọng chó con mau chóng khỏi bệnh để sống vui vẻ bên chó mẹ", cô Thẩm nói.

(Nguồn: PearVideo)

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cho-con-bi-benh-nang-cho-me-dung-hai-chan-truoc-om-con-voi-anh-mat-dau-thuong-khien-moi-nguoi-phai-cam-than-tinh-mau-tu-vo-bien-2220202418307428.htm

tình mẫu tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.