Choáng với cảnh đôi nam nữ thản nhiên hôn nhau cuồng nhiệt trên tàu điện ngầm, dân mạng bất lực sau khi xem clip

Yêu đương nơi công cộng không còn là điều hiếm hoi trong xã hội hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, trong một quy chuẩn nào đó, con người ta cũng nên biết thế nào gọi là điểm dừng.

Yêu đương nơi công cộng không còn là điều hiếm hoi trong xã hội hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, trong một quy chuẩn nào đó, con người ta cũng nên biết thế nào gọi là điểm dừng. Nhưng cặp đôi trong câu chuyện dưới đây thì lại đi quá giới hạn.

Ngày 12/12, trang ETToday đưa tin, gần đây có một video gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip là hình ảnh cặp đôi nam nữ thản nhiên hôn nhau cuồng nhiệt trên tàu điện ngầm ở Hong Kong. Điều đáng nói, sau khi mọi người tận mắt xem video này đã không khỏi ngao ngán và bất lực trước việc thể hiện tình cảm đi quá giới hạn tại nơi công cộng. 

Theo những hình ảnh trong clip cho thấy, đôi nam nữ ngồi kế bên nhau, tay nắm chặt tay và trao cho nhau nụ hôn nồng cháy. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây không phải là nụ hôn tình cảm bình thường mà là một hành động khá khiếm nhã, gây mất thiện cảm. Trong clip, mọi người cũng thấy được có người đàn ông mặc áo vàng ngồi bên cạnh, tỏ vẻ ngại ngùng và cố gắng liếc sang chỗ khác xem như không biết rồi thở dài. 

Choáng với cảnh đôi nam nữ thản nhiên hôn nhau cuồng nhiệt trên tàu điện ngầm, dân mạng bất lực sau khi xem clip-1
Hình ảnh của cặp đôi trên tàu điện ngầm gây phản cảm.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người không khỏi thốt lên: “Quá dữ dội”. Được biết, đoạn clip dài 38 giây ghi lại hình ảnh cặp đôi đắm chìm không màng thế sự xung quanh đã khiến mọi người ngao ngán và bất lực trước hành động này. Nhiều người cho biết, yêu nhau là chuyện riêng của mỗi người, nhưng việc thể hiện tình cảm thái quá ở nơi công cộng như thế sẽ ảnh hưởng đến người khác. 

Một số người tỏ ra bất lực và bình luận: “Anh ta có khát nước không thế?”, “Tôi muốn cho họ 400 HKD (1,2 triệu VND) để rời khỏi quá đi mất”, “Xin hãy về nhà đi, làm ơn đừng để ảnh hưởng đến mọi người như thế”, “Sao tôi cảm giác như một con chim sẻ đang cho con ăn vậy”... Ngoài ra, một số còn lại có cái nhìn thiện cảm hơn và cho biết: “Mỗi người có cách thể hiện tình yêu khác nhau, hy vọng hai người có thể ở bên nhau suốt đời”, “Cuồng nhiệt như thế thì phải sống bên nhau lâu hơn nhé”,...

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/choang-voi-canh-doi-nam-nu-than-nhien-hon-nhau-cuong-nhiet-tren-tau-dien-ngam-dan-mang-bat-luc-sau-khi-xem-clip-2220191212171630559.htm

cặp đôi

tàu điện ngầm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.