Chọc que thử vào "vùng kín" cô gái để test nhanh COVID-19, nhân viên y tế nhận 10 năm tù

Theo báo cáo từ phía cảnh sát, đến lúc về nhà và kể với anh trai, nạn nhân mới biết test nhanh Covid-19 không cần làm như vậy.

Mới đây, một nhân viên y tế tại Ấn Độ đã bị kết án 10 năm tù khi cố tình chọc que thử COVID-19 vào âm đạo một cô gái.

Theo đó, vụ việc diễn ra tại phòng thí nghiệm của bệnh viện công tại khu vực Badnera hôm 20/7/2020. Nhân viên y tế Alpesh Deshmukh đã dùng tăm bông để chọc vào vùng kín của nạn nhân, một cô gái 23 tuổi làm việc tại một trung tâm thương mại ở Amravati.

Theo báo cáo, cửa hàng cô gái kia làm việc có một ca dương tính COVID-19 nên quản lý đã đề nghị mọi người bắt buộc phải đi test.

Chọc que thử vào vùng kín cô gái để test nhanh COVID-19, nhân viên y tế nhận 10 năm tù-1Ảnh minh họa

Sau khi tới trung tâm y tế, Alpesh đã tuyên bố cô gái bị dương tính với COVID-19, phải dùng que thử để... chọc vào âm đạo để cho ra kết quả chính xác nhất. Sau đó, tên này đã thông báo lại cô gái âm tính.

Đến lúc về nhà và kể với anh trai, nạn nhân mới biết test nhanh Covid-19 không cần làm như vậy.

Ngay sau đó, gia đình cô gái đã lập tức gửi đơn khiếu nại cho sở cảnh sát. Ngày 31/7/2020, Alpesh Deshmukh bị bắt giữ và bị phạt nóng 3 triệu VNĐ.

Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/choc-que-thu-vao-vung-kin-co-gai-de-test-nhanh-covid-19-nhan-vien-y-te-nhan-10-nam-tu-162220702180621357.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.