Chồng chặt đầu vợ vì không chịu nghỉ việc

Theo truyền thông Pakistan, một người đàn ông ở tỉnh Punjab dùng dao chặt đầu vợ vì nạn nhân không nghe lời y nghỉ việc.

Theo truyền thông Pakistan, một người đàn ông ở tỉnh Punjab dùng dao chặt đầu vợ vì nạn nhân không nghe lời y nghỉ việc.

Cảnh sát cho biết các con của cô Nasreen và hàng xóm phát hiện nạn nhân bị chặt đầu hôm 6-8 tại nhà ở khu vực Manga Mandi, cách thủ phủ Lahore 41 km.

Theo trang Dawn, các chuyên gia pháp y cùng cảnh sát thu thập bằng chứng tại hiện trường vụ án, lấy lời khai của các nhân chứng và sau đó chuyển thi thể nạn nhân đến nhà xác thành phố để khám nghiệm tử thi.

Sĩ quan cảnh sát Maher Mumtaz cho hay cuộc điều tra ban đầu cho thấy nạn nhân 37 tuổi bị người chồng tên Afraheem "giết chết vì danh dự".

Pakistan: Chồng chặt đầu vợ vì không chịu nghỉ việc - Ảnh 1.

Một phụ nữ Pakistan bị chồng giết chết vì danh dự. Ảnh: PTI

Người mẹ 3 con làm việc tại nhà máy ở Raiwind nhưng chồng cô không thích công việc đó và yêu cầu vợ mình nghỉ việc.

Theo ông Mumtaz, nạn nhân vẫn tiếp tục công việc của mình bất chấp sự phản đối của  chồng. Con của nạn nhân kể mẹ mình đang ngủ thì bị cha dùng dao tấn công sau khi khóa cửa phòng.

Cảnh sát Mumtaz nói nghi phạm rời khỏi nhà sau khi gây án, các con của nạn nhân được sự giúp đỡ của hàng xóm đã mở cửa phòng và phát hiện nạn nhân thiệt mạng với chiếc đầu bị cắt đứt.

Nghi phạm đang bị cảnh sát truy bắt.

Theo Nld.com.vn


chồng giết vợ

chặt đầu

nghỉ việc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.