Chú rể "chơi trội" tung tiền hàng triệu trong đám cưới, khách mời tranh nhau nhặt

Để ăn mừng đám cưới của mình, chú rể đã có màn "chơi trội" bằng cách tung rất nhiều tiền, khiến cho khách mời tranh nhau nhặt.

Để ăn mừng đám cưới của mình, chú rể đã có màn "chơi trội" bằng cách tung rất nhiều tiền, khiến cho khách mời tranh nhau nhặt.
 


Đám cưới là ngày vui trong cuộc đời mỗi người, chính vì vậy, rất nhiều người mong muốn mình sẽ làm được một điều gì đó thật ý nghĩa và đặc biệt trong ngày trọng đại ấy. Tuy nhiên, nếu không suy nghĩ kỹ, hành động đùa vui quá trớn có thể biến thành phản cảm, khoe khoang, như trong trường hợp dưới đây.

Mới đây, một đám cưới diễn ra tại Trung Quốc đã gây xôn xao dư luận khi chú rể có màn khuấy động không khí đám cưới không thể nào "chơi trội" hơn được nữa.

Theo đó, để ăn mừng vì đã lấy được vợ, đồng thời muốn khuấy động không khí cho đám cưới của mình, sau khi kết thúc mọi nghi lễ đám cưới, chú rể đã cầm mấy xấp tiền lớn đi ra ngoài. Sau đó, chú rể đứng trên một chiếc ô tô mui trần màu trắng, bắt đầu cầm tiền tung lên trời.

Chú rể ném tiền lên trời, khách mời thi nhau nhặt.

Trong khi đó, rất nhiều quan khách của đám cưới đang đứng vây quanh chiếc xe của chú rể. Khi thấy tiền được tung lên, mọi người thi nhau đưa tay với, rồi lại tranh nhau cúi xuống nhặt, gây nên một khung cảnh hỗn độn, không hề giống một đám cưới thông thường.

Được biết, chú rể là con trai cả trong một gia đình giàu có. Đám cưới của anh được tổ chức rất hoành tráng, lộng lẫy và xa hoa. Ngay cả việc tung tiền cho mọi người cũng đã được lên kế hoạch từ trước nhằm tạo không khí sôi động, mà không hề tiếc nuối chút nào. Ước tính, số tiền mà chú rể ném cho quan khách lên tới hàng chục nghìn nhân dân tệ (hàng chục triệu đồng). Hầu hết những quan khách này đều là họ hàng, bạn bè thân thiết của gia đình.

Sau khi đoạn clip trên được đăng tải, nó đã gây xôn xao cộng đồng mạng và nhận về hàng chục nghìn lượt bình luận. Trái ngược với suy nghĩ của chú rể rằng đó là một việc làm vui vẻ và ý nghĩa, hầu hết cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích hành động của anh vì cho rằng, chú rể chỉ đang khoe mẽ, phung phí và suy nghĩ không thấu đáo.

"Hãy làm điều gì đó ý nghĩa hơn cho đám cưới của mình đi", "Anh ta đang khoe khoang rằng mình là người giàu có, nhiều tiền của hay sao? Dù đó là sự thật thì cũng không cần khoa trương đến thế trong đám cưới của chính mình chứ?", "Thật sự quá lãng phí! Đúng là nhà giàu có khác", "Vậy là khách mời tới đám cưới này không cần phải mừng tiền rồi"..., cư dân mạng bình luận.


Theo Khám Phá 


rải tiền

chú rể

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.