Chửi bới, hành hung cô gái trẻ chỉ để giành chỗ ngồi trên tàu điện ngầm, người đàn ông "ăn gạch" tới tấp từ cộng đồng mạng

Sau khi chứng kiến hành vi hung hãn của người đàn ông này, rất nhiều người trên chuyến tàu đã đứng ra an ủi cô gái tội nghiệp.

Sau khi chứng kiến hành vi hung hãn của người đàn ông này, rất nhiều người trên chuyến tàu đã đứng ra an ủi cô gái tội nghiệp.
 

Tờ Xiaoxiang Morning Post của Trung Quốc đưa tin, vào ngày 20/8 vừa qua, ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), một người đàn ông đã có hành vi hành hung, chửi bới một cô gái trẻ để giành chỗ ngồi trên tàu điện ngầm. Sau khi đoạn clip này được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã gây ra một làn sóng phẫn nộ vì hành động lỗ mãng của người đàn ông với cô gái trẻ.

Người đàn ông hành hung, miệt thị cô gái trẻ chỉ vì giành chỗ ngồi trên tàu điện ngầm. (nguồn: Weibo)

Trong đoạn clip, người đàn ông mặc chiếc áo màu vàng và đeo kính râm đã quát vào mặt cô gái trẻ tên Fang để giành chỗ ngồi. Quá uất ức, cô gái liền nói rằng: "Vì ông đã nhiều tuổi rồi nên ông có thể nói với cháu để cháu nhường chỗ cho ông mà. Nhưng mà cái ghế này đâu ghi tên ai đâu?" Nghe xong, người đàn ông này liền đáp lại rằng: "Nó không ghi tên ai, là tôi muốn ngồi đây!" rồi đẩy cô gái khỏi ghế. Không chỉ có thái độ hung hãn mà người này còn có những lời lẽ cay nghiệt với cô gái như: "Tao sẽ đánh chết mày!" rồi cầm ô xua đuổi cô gái. May mắn là những người trên chuyến tàu đã đứng ra can ngăn và bênh vực cô gái tội nghiệp.

Chửi bới, hành hung cô gái trẻ chỉ để giành chỗ ngồi trên tàu điện ngầm, người đàn ông ăn gạch tới tấp từ cộng đồng mạng-1

Uất ức vì bị chửi bới, hành hung vô cớ, cô Fang gọi điện về cho gia đình để kể lại câu chuyện xui xẻo. Trong lúc cô Fang gọi điện thoại cho gia đình thì người đàn ông này đã lặng lẽ xuống tàu. Sau khi cô Fang xuống tàu, người quay lại đoạn clip trên - một ký giả tên Jin đã đưa cô Fang tới đồn cảnh sát để thông báo về vụ việc. Cô Fang nói với tờ Xiaoxiang Morning Post rằng, ngày hôm đó dù cảm thấy cơ thể không khỏe nhưng cô vẫn miễn cưỡng nhường ghế cho người đàn ông kia.

Tranh chấp chỗ ngồi giữa người lớn tuổi và thanh niên đã trở nên khá phổ biến ở Trung Quốc thời gian gần đây. Cách đây không lâu, một người phụ nữ Trung Quốc đã "mặt dày" ngồi lên đùi bé trai 7 tuổi vì xe buýt không còn chỗ ngồi. Hồi tháng 7 năm ngoái, một đoạn clip quay lại cảnh một người đàn ông lớn tuổi ép một cháu nhỏ nhường chỗ cũng được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội ở nước này.

Theo Helino


hành hung

tàu điện ngầm

hành động thiếu văn hóa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.