Chuyện cổ tích bạn trai tận tụy chăm sóc bạn gái sống thực vật suốt 2 năm cảm động lòng người nhưng sự thật lại gây căm phẫn tột độ

Chuyện tình lay động tình người hóa ra là một vở kịch che giấu một tội ác: Hung thủ nhẫn tâm đánh bạn gái trở thành người thực vật rồi ngày ngày chăm sóc tại bệnh viên.

Chuyện tình lay động tình người hóa ra là một vở kịch che giấu một tội ác: Hung thủ nhẫn tâm đánh bạn gái trở thành người thực vật rồi ngày ngày chăm sóc tại bệnh viên.

Năm 2014, câu chuyện về chàng trai Lưu Phượng Hòa vay nợ 200 nghìn tệ (hơn 650 triệu VND) đóng viện phí cho người yêu đang rơi vào trạng thái người thực vật đã khiến nhiều người cảm động. Khi sự thật được phanh phui, đã nhiều người phẫn nộ cực độ vì hành vi tàn độc.

Theo lời kể của nạn nhân Lâm Oanh Oanh, ngày 29/9/2014, cô bất cẩn nướng hỏng hơn 20 ổ bánh mì trong tiệm bánh thuộc sở hữu của cả 2 khiến bạn trai Lưu Phượng Hòa nổi cơn giận, dùng cây lăn bột cỡ lớn đánh vào sau gáy cô, tai phải chảy máu không ngừng và cô đã ngất đi. 

Chuyện cổ tích bạn trai tận tụy chăm sóc bạn gái sống thực vật suốt 2 năm cảm động lòng người nhưng sự thật lại gây căm phẫn tột độ-1Chuyện cổ tích bạn trai tận tụy chăm sóc bạn gái sống thực vật suốt 2 năm cảm động lòng người nhưng sự thật lại gây căm phẫn tột độ-2
Lưu Phượng Hòa chăm sóc Lâm Oanh Oanh trong những ngày điều trị tại bệnh viện. Hắn nói nguyên nhân tai nạn là do sàn trơn khiến bạn gái bị trượt ngã.

Hóa ra, Lưu Phượng Hòa đã giở thói vũ phu từ năm 2013. Ban đầu, Lâm Oanh Oanh còn phản kháng lại những lần bạo hành từ bạn trai nhưng sau đó cô lại tự an ủi bản thân: ngoại trừ việc đánh người, Lưu Phượng Hòa là một người rất tốt. Tuy nhiên, chính sự nhẫn nhịn và nhu nhược này đã dẫn đến thảm kịch của cô. 

Chuyện cổ tích bạn trai tận tụy chăm sóc bạn gái sống thực vật suốt 2 năm cảm động lòng người nhưng sự thật lại gây căm phẫn tột độ-3
Lưu Phượng Hòa và Lâm Oanh Oanh thời còn mặn nồng.

Cha của nạn nhân cho biết, mỗi lần ông cùng vợ đến thăm con gái đều bị Lưu Phượng Hòa gây khó dễ, nhiều lúc còn từ chối để 2 người bước vào phòng bệnh. Ngày 2/2/2015, vợ ông và Lưu Phượng Hòa đã xảy ra một cuộc tranh cãi, sau đó 2 vợ chồng ông đã đưa con gái về nhà điều trị. Từ tháng 5/2015, Lâm Oanh Oanh đã có những hồi phục tích cực, ngay sau đó cô đã cố cáo hành vi tàn độc của bạn trai.

Chuyện cổ tích bạn trai tận tụy chăm sóc bạn gái sống thực vật suốt 2 năm cảm động lòng người nhưng sự thật lại gây căm phẫn tột độ-4
Lâm Oanh Oanh dần phục hồi sau khi được gia đình đưa về nhà chăm sóc.

Chuyện cổ tích bạn trai tận tụy chăm sóc bạn gái sống thực vật suốt 2 năm cảm động lòng người nhưng sự thật lại gây căm phẫn tột độ-5
Ngay sau khi tỉnh lại, Lâm Oanh Oanh đã tố cáo hành vi nhẫn tâm của bạn trai.

Sau khi nghe Lâm Oanh Oanh kể lại sự việc đau lòng, cha cô vô cùng phẫn nộ, lập tức đi tìm Lưu Phượng Hòa để làm rõ mọi chuyện nhưng hắn đã bỏ trốn. Khi cảnh sát mở cuộc điều tra, mẹ của thủ phạm Lưu Phượng Hòa khai số tiền 200 nghìn tệ (hơn 650 triệu VND) viện phí là do nhiều người quyên góp cho hắn. Sau khi báo chí đưa tin về câu chuyện Lưu Phượng Hòa vay nợ hàng trăm triệu đồng để chăm sóc bạn gái, đã có hàng chục ngàn người chuyển tiền, tuy nhiên bà không biết số tiền chính xác là bao nhiêu. 

Năm 2016, Lưu Phượng Hòa bị bắt sau một năm bỏ trốn . Ngày 1/10/2019, Lưu Phượng Hòa mãn hạn tù. Còn Lâm Oanh Oanh đã hồi phục hoàn toàn và sắp kết hôn với người khác.

Theo Helino


sống thực vật

đánh bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.