Clip: Bị chó dữ tấn công kinh hoàng, cậu bé 2 tuổi khâu 200 mũi

Một cậu bé 2 tuổi người Pháp đã phải khâu 200 mũi và điều trị gãy hàm sau khi bị một con chó Rottweiler ở Thái Lan tấn công.

Sự việc xảy ra vào ngày 20/6, tại Thành phố Pattaya, tỉnh Chonburi, Thái Lan .

Cụ thể, một cậu bé 2 tuổi và anh trai 4 tuổi đang đi dạo trong khu phố với bảo mẫu. Khi đi ngang qua một ngôi nhà có cổng mở, một con chó lớn màu đen bất ngờ lao ra tấn công người bảo mẫu. Tuy nhiên, con vật ngay sau đó lại chuyển hướng tấn công sang cậu bé 2 tuổi.

Somkiat, 67 tuổi, người giúp việc của chủ vật nuôi cho biết: "Tôi nghe thấy tiếng ai đó hét lên. Tôi lao ra khỏi nhà để xem chuyện gì đang xảy ra thì thấy con chó đang tấn công cậu bé. Ngay sau đó, tôi đã nắm lấy một thanh kim loại để xua đuổi con chó".

Ít nhất 3 người lớn đã phải lao vào can thiệp để con chó ngừng tấn công cậu bé. Ngay sau đó, bé trai được đưa đến bệnh viện với những vết thương trên mặt và gãy xương hàm. Cậu bé đã phải khâu 200 mũi tại Bệnh viện Pattaya sau đó được chuyển đến Bangkok vì vết thương quá nghiêm trọng. Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc và thẩm vấn chủ ngôi nhà.

Đại tá Kullachat Kullchai thuộc sở Cảnh sát Pattaya cho biết: "Chúng tôi vẫn đang điều tra vụ việc và phải chờ kết quả y tế của cậu bé trước khi có thể đưa ra cáo buộc cuối cùng".

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-cho-du-tan-cong-kinh-hoang-cau-be-2-tuoi-khau-200-mui-a557888.html?fbclid=IwAR0bomBDDDAm0ibUdRU88ncmyPLB4MD2bHMAbG3gRVf48gOim_h-lY9NHuU

chó cắn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.