Clip gây sốc: Bà mẹ dốc ngược người con nhét đầu vào toilet chỉ để "đùa cho vui" khiến cộng đồng mạng dậy sóng, đòi tìm đến tận nhà "xử"

Sau khi đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, nó đã gây ra làn sóng phẫn nộ khiến bà mẹ này phải nhờ cảnh sát giúp đỡ.

Sau khi đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, nó đã gây ra làn sóng phẫn nộ khiến bà mẹ này phải nhờ cảnh sát giúp đỡ.

Các ông bố bà mẹ thường tìm cách bày trò đùa vui để các con cười khanh khách, tuy nhiên không phải trò nào cũng có thể đem ra đùa với một đứa trẻ bởi chẳng ai lường hết được mọi chuyện có thể xảy ra. Cũng chỉ vì một trò đùa mà mới đây, một bà mẹ trẻ ở Leesburg, Florida (Mỹ) đã phải lĩnh hậu quả là những lời dọa giết từ những người xa lạ phẫn nộ với hành động của cô.

Trong lúc tắm cho cậu con trai 3 tuổi Kaitlyn Wolf đã kẹp chân con vào phần đùi mình và dốc ngược người cậu bé rồi ấn vào chiếc bồn cầu rồi xả nước. Đoạn clip cho thấy, cậu bé có vẻ rất thích thú với trò chơi này và cười lớn. Tuy nhiên, người ta tỏ ý nghi ngờ cậu bé la hét lớn vì sợ chứ không phải vì thích thú.

Clip gây sốc: Bà mẹ dốc ngược người con nhét đầu vào toilet chỉ để đùa cho vui khiến cộng đồng mạng dậy sóng, đòi tìm đến tận nhà xử - Ảnh 1.
Bà mẹ tên Kaitlyn nhét đầu con vào bồn cầu rồi xả nước khiến nhiều người phẫn nộ tột cùng.

Sau khi đoạn video quay lại cảnh bà mẹ trẻ này ấn đầu con vào bồn cầu đang xả nước lan truyền trên mạng xã hội, nó đã gây ra làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ. Tài khoản Facebook của Kaitlyn bị tấn công với những lời dọa giết từ cư dân mạng.

Video: Bà mẹ ấn đầu con xuống bồn cầu.

Quá sợ hãi, Kaitlyn đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát. Cô cho biết vào ngày 1/9, cảnh sát đã đến và túc trực bên ngoài nhà của cô vì "mọi người nói rằng họ sẽ đến và giết tôi".

Bà mẹ này thanh minh rằng con trai mình đã cười thích thú và không hề sợ hãi, thực tế đầu của cậu bé không chìm hẳn vào nước . Cô cũng nói rằng đó chỉ là một biện pháp phạt nhẹ đối với con trai. Tuy nhiên, người ta vẫn cho rằng hành động này là vô cùng nguy hiểm và không thể chấp nhận được.


Kaitlyn nói với truyền thông: "Đó chỉ là trò đùa của 3 mẹ con tôi thôi. Khi tôi làm vậy, cậu con trai lớn lấy điện thoại ra quay clip".

Bà mẹ trẻ sau đó đã gửi đoạn video cho bảo mẫu của con trai mình với lời nhắn "đây chính là cách bạn có thể phạt chúng" (ám chỉ 2 cậu con trai) và người này đã chia sẻ với những người khác trong đó có cả bạn trai cũ của Kaitlyn rồi anh đã chia sẻ nó lên mạng xã hội và lan truyền nhanh chóng mặt.


Sau làn sóng phẫn nộ từ cộng đồng mạng, bà mẹ đã nhận ra lỗi của mình.

Kaitlyn cho biết cô "mệt mỏi" khi liên tục phải nhận những lời đe dọa đáng sợ. Cô nói thêm: "Xin mọi người dừng tấn công tôi trên Facebook. Tôi hiểu ra lỗi của mình rồi".
Theo Helino 


bạo hành trẻ em

hành động đáng lên án


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.