Clip: Ném que diêm vào nắp cống, cậu bé bị hất văng lên không trung

Sau khi ném que diêm vào nắp cống, cậu bé bất ngờ bị hất văng lên không trung khoảng 2 mét rồi rơi xuống đường khiến người xem kinh hãi.

Sự việc xảy ra tại Thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Trong clip, một cậu bé đang đốt que diêm rồi ném xuống cống thoát nước. Ngay lập tức, nắp cống phát nổ, hất văng cậu bé lên không trung.

Sau khi nhào lộn một vòng trên không, cậu bé rơi xuống đất. Chứng kiến sự việc, cậu bé mặc áo đỏ sợ hãi, lập tức bỏ chạy. Tuy nhiên, khi thấy chiếc nắp cống rơi xuống, cậu ta cũng lập tức nằm sấp mặt xuống đường.

May mắn là 2 cậu bé sau đó đã tự đứng dậy được và không bị thương nặng. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-nem-que-diem-vao-nap-cong-cau-be-bi-hat-vang-len-khong-trung-a564612.html

cháy nổ

tai nạn


‘Trợ lý sức khỏe AI’ DrAid của VinBrain đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Sản phẩm DrAid của VinBrain vừa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ra công văn chấp thuận. Với chứng nhận này, DrAid góp phần đưa Việt Nam lọt top 6 quốc gia có sản phẩm AI cho chẩn đoán X-quang ngực được FDA công nhận.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.